- Mô tả
Mô tả
MÁY PHA CAFE RANCILIO TỪ Ý SPECIALTY – HÀNG CHÍNH HÃNG
MODEL: RS1 3 Groups
Nhập khẩu và phân phối bởi:
Epicure Vina Co., Ltd.
Truyền cảm Hưng, Tạo khác biệt
RS1 giúp các chuyên gia cà phê, và các Barista mang đến trải nghiệm cà phê tốt hơn bằng cách cung cấp công nghệ pha cà phê tiên tiến kết hợp với chuyên môn của Rancilio và tạo ra quy trình làm việc độc đáo, mang đến một chiếc máy pha cafe espresso dễ sử dụng với giá trị tuyệt vời.
Thông tin máy pha cà phê
Giá trị công nghệ:
- Công nghệ độc quyền về biến đổi nhiệt độ khi chiết xuất (Temperature Profilling-Exclusive)
- Công nghệ biến đổi áp suất khi chiết xuất (Pressure Profilling)
CHỨC NĂNG CHUYÊN SÂU
Đa sắc màu cho thiết kế quầy Bar
Với nhiều phiên bản 2 Grs/ 3Grs th máy pha cafe Rancilio còn có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc cho khách hàng khi lựa chọn
kèm theo đó là các option ốp “Gỗ” cho các phụ kiện tại “tay pha”, “cần gạt” giúp tôn lên nét đặc sắc cho sản phẩm RS1.
Chứng nhận “SCA” dành cho máy Espresso
Rancilio Specialty RS1 đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Cà phê Đặc sản và được công nhận là máy pha cafe thủ công được chứng nhận SCA.
Tay cầm Logo và dễ tương tác
Sản phẩm tay cầm Rancilio là một trong những thiết kế độc quyền đi trước cả thế kỷ trong công cuộc phân tích khách hàng. Tạo cảm giác êm ái khi sử dụng, giảm Stress và tích hượng được các size lưới lên tới 23 grams/ shot.
Màn hình cảm ứng trực quan
Chưa bao giờ, Barista kiểm soát cafe dể dàng đến như vậy. Một thiết kế tuyệt vời cùng màn hình cảm ứng, giúp cho các Barista , thợ pha cafe nhanh chóng kiểm soát chiếc máy mạnh mẽ RS1 này đơn giản và hiệu quả, tối ưu tách cà phê dể dàng nhất.
Hệ thống tạo bọt sữa C-Clever
Giảm thiểu sự thiếu sót của các Barista về kỹ năng đánh sữa, với 4 vòi thoát khí cho việc tạo vòng xoáy dể dàng.
Khi gạt cần lên trên, Barista sẽ lấy được toàn bộ năng lượng từ Nồi hơi và khi gạt xuống sẽ giúp lấy bọt sữa một cách dễ dàng.
Kiểm soát nhiệt độ Cafe “In-Out” – XCelsius
Là 1 trong trong 5 yếu tố kiểm soát hương vị cafe. Hệ thống quản lý chiết xuất cà phê theo nhiệt độ, chúng tôi gọi là “X-Celsius” Hoạt động tăng giảm nhiệt độ trong quá trình “Chiết xuất”, giúp tương tác CHÍNH XÁC lên hương vị cà phê ngay tại tách, không cẩn lo lắng, chúng tôi hiểu về cà phê của bạn như lòng bàn tay.
Kiểm soát áp suất dòng chảy cafe “Pressure Profilling”
Là 1 trong 5 yếu tố kiểm soát hương vị cafe. Hệ thống quản lý áp suất “đường dẫn vòng” của chiếc máy Rancilio RS1, chúng tôi gọi là “Pre & Post Infusion”, hoạt động giúp tăng giảm “Áp suất-Lực đẩy” của nước nóng qua cà phê trong quá trình Chiết xuất, các Barista sẽ có thể lập trình thời gian cho từng giai đoạn Đẩy, giúp cho các tách Espresso đạt được “sự nhất quán” , giảm thiểu lỗi tại quá trình “nén cafe” của các Barista, lực đẩy chậm của nước còn giúp gia tăng hương vị cafe ở giai đoạn Infusion và làm chậm quá trình di chuyển của các chất không tốt ở giai đoạn cuối cùng “Post Infusion”
Họng group thiết kế độc quyền bởi Rancilio
Tích hợp công nghệ cao vào chiếc máy đặc biệt, Rancilio cho ra đời cảm biến nhiệt vô cùng chính xác lên tới 1000 lần so với các model thấp hơn, ngoải ra đảm bảo việc truyền dẫn nhiệt độ, thì Rancilio còn tích hợp 2 nguồn cấp nhiệt “Bên Trong – cho nước” và “Bên Ngoài – cho tay pha” tạo sự nhất quán trong nhiệt độ khi pha chế.
Thiết kế 100% Inox cao cấp
Bất kể từ họng Group cho đến vòi đánh sữa, Rancilio đều sử dụng chất liệu cao cấp khi sản xuất. Vòi đánh sữa 2 lớp chân không (Không sử dụng nhựa) đảm bảo việc cầm năm dể dàng, Bàn phím bấm vô cùng mềm mại và phù hợp với vận hành xuyên suốt của Barista.
Tạo cảm hứng và giao tiếp khách hàng
Kiểu thấp , chân cao giúp cho chiếc máy pha cafe Rancilio là cầu nối giữ Barista và khách hàng dể dàng nhất, kết nối và truyền cảm hứng đến thực khách về cà phê và luôn đảm bảo không gian làm việc luôn luôn sạch sẽ
Lập trình nước nóng cho Trà | Cà phê
Đa dạng hóa món uống trong cửa hàng của bạn, Với máy pha cafe Rancilio Specialty Rs1, bạn sẻ có thể cài đặt 2 định lượng nước nóng kèm 2 nhiệt độ khác nhau một cách linh động nhất. Đảm bảo tính đa dạng của menu món uống tại quán của bạn.
Đa nhiệm và hơn nữa
Với lập trình quản lý đa nhiệm khi sử dụng: vệ sinh tự động | tự động bật tắt máy | thay lọc nước | xả áp suất | 5 cấp sấy nóng tách| Cổng USB x 2| Tiết kiệm điện năng 30% | Lưu trữ 12 công thức cafe | Lập trình áp suất vòi hơi
Đi kèm:
+ 01 Tay cầm đơn logo Rancilio
+ 01 Tay cầm đôi logo Rancilio
+ 01 tay cầm không đáy Logo Rancilio
+ 01 Cọ vệ sinh group Rancilio
+ 02 Tấm bịt mù vệ sinh (Inox)
+ 01 Cục nén Inox Logo
+ 01 Tách Espresso Logo
+ 01 Tách Đong ML
+ 01 Khăn lau tay pha cafe
+ 01 Dụng cụ khui lưới cafe
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHA CAFE
RANCILIO SPECIALTY RS1
Group | 2 | 3 | 4 |
Áp suất (max) | 15 Bar | 15 Bar | 15 Bar |
Công suất đun (max) | 4300-4950 W | 6000 – 6640 W | 6000 – 6640 W |
Hiệu điện thế | 220-240 V | 220-240 V / 380-415 V (3N) | 220-240 V / 380-415 V (3N) |
Kích Thước | 800 x 600 x 540 mm | 1040 x 600 x 540 mm | 1280 x 600 x 540 mm |
Cân Nặng | 95 kg | 110 kg | 127kg |
Màu | INOX – TRẮNG – ĐEN | INOX – TRẮNG – ĐEN | INOX – TRẮNG – ĐEN |
Chiều cao tách / Cup Height | 120 mm / 5 inch | 120 mm / 5 inch | 120 mm / 5 inch |
Chiều cao tách / Cup Height | 120 mm / 5 inch | 120 mm / 5 inch | 120 mm / 5 inch |
Màn hình cảm ứng | 4.3 inch (1 cái) | 4.3 inch (1 cái) | 4.3 inch (1 cái) |
Sấy nóng Tách | Có (5 cấp độ) | Có (5 cấp độ) | Có (5 cấp độ) |
Vòi nước sôi (Trà/cafe) | Có (2 cấp độ) | Có (2 cấp độ) | Có (2 cấp độ) |
Tiết kiệm điện | Có 25% so với Classe 5 | Có 25% so với Classe 5 | Có 25% so với Classe 5 |
Vòi đánh sữa cách nhiệt | Có (inox chân không) | Có (inox chân không) | Có (inox chân không) |
Tự động vệ sinh Group | Có – Hoàn toàn tự động | Có – Hoàn toàn tự động | Có – Hoàn toàn tự động |
Chuẩn đoán lỗi | Có | Có | Có |
Micro-boiler power | 250 W mỗi Group | 250 W mỗi Group |
250 W mỗi Group |
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Phản hồi của KH
Chưa có đánh giá nào.