GIỚI THIỆU VỀ EPICURE

Công ty TNHH Epicure Vina (hay còn gọi là Epicure Vina hoặc Epicure) là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các thiết bị máy pha cà phê và gia dụng bếp, bao gồm 2 website khác Coffee Mart – Breville Việt Nam.

Ra đời từ năm 2013, Epicure cung cấp thiết bị cà phê chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác tin cậy trong việc phân phối máy pha cafe, máy xay cafe và các thiết bị gia dụng bếp cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn. Epicure đơn giản hóa tối đa quyết định của bạn, bằng cách “Bán sản phẩm chất lượng – Đi kèm dịch vụ tốt nhất”.

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI

Epicure Vina hiện đang sở hữu 4 thương hiệu cao cấp độc quyền bao gồm Breville – Jura – Rancilio – WMF tại Việt Nam. Đây là 4 thương hiệu đắt giá nhất trong lĩnh vực “máy pha cà phê” – 100% sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu. Kèm theo đó là 10 thương hiệu được phân phối chính thức bởi Epicure Vina.

xem thêm >>

1. Con đường phát triển

Chặng đường phát triển của chúng tôi trải dài gần 10 năm với 3 dấu mốc quan trọng định hình thương hiệu Epicure.

Từ 2013 – 2015

Thành lập từ cuối năm 2013, trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi bắt đầu phân phối độc quyền các nhãn hàng: Rancilio, Jura và WMF và ngoài ra còn có Animo.

Từ 2016 – 2018

Epicure tham gia các dự án nhà hàng khách sạn cao cấp, trở thành nhà thầu 5 sao trong lĩnh vực cung ứng thiết bị và bắt đầu mở rộng thị trường Coffee Shop. Nhãn hiệu được chúng tôi phân phối mở rộng thêm gồm có Crem-Expobar, Cunill.

Từ 2019 – 2021

Chúng tôi đầu tư vào dịch vụ và tiếp tục trao dồi học tập về cà phê đặc sản, đưa về Việt Nam các sản phẩm công nghệ tối ưu 4.0. Epicure trở thành công ty hàng đầu trong thị trường làn sóng cafe thứ 3 với 3 nhãn hàng mới: Breville, Slingshot và Rancilio Specialty.

2. Lý tưởng & Sứ mệnh

Epicure hoạt động với phương châm đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, với mong muốn nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người Việt.

 • Chúng tôi giúp khách hàng chi trả ít hơn cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày bắt đầu từ Văn Hóa – Ẩm Thực.
 • Sản phẩm từ Epicure là lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.
 • Chúng tôi luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng cà phê trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Epicure mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm máy pha cafe chất lượng – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

3. Hệ thống & Con người

Khi tham gia vào một ngành, Epicure phát triển một chiến lược riêng cũng như các sản phẩm có thể nhân rộng để vươn đến vị thế dẫn đầu thị trường trong từng lĩnh vực. Chính vì thế, chúng tôi không ngừng đầu tư vào những hệ thống vận hành tốt nhất và sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và nắm bắt xu hướng của ngành. Epicure bắt đầu với cà phê, văn hóa ẩm thực sạch, đưa con người chúng ta tới đời sống chuẩn mực an toàn hơn.

Phương châm Cống hiến của Epicure: Đặt người tiêu dùng làm trọng tâm – Khả năng lãnh đạo – Luôn tìm ra giải pháp – Tinh thần trách nhiệm cao – Minh bạch – Chuyên môn cao

Tinh thần doanh nhân của Epicure thể hiện như sau:

 • Chúng tôi luôn có niềm tin vào bản thân, tin vào sứ mệnh mình đang theo đuổi để truyền cảm hứng cho người khác.
 • Can đảm, đôi khi là liều lĩnh để thực sự làm chủ sự nghiệp của mình.
 • Hành động như một người chủ, sử dụng nguồn lực của công ty và tối ưu khả năng của các nhân sự.

4. Thành tựu đạt được

 • Năm hoạt động: 10+
 • Máy xay, máy pha cà phê… đã bán ra: 3.580+
 • Cung cấp giải pháp cà phê cho các đối tác: 150+
 • Đánh giá từ khách hàng: 4.8+
 • Lượt theo dõi trên mạng xã hội: 5.000+

Chúng tôi làm việc với ai

Chúng tôi làm việc với nhiều đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.
Đây chỉ là một vài trong số những khách hàng tuyệt vời mà chúng tôi đã hợp tác trong vài năm qua.

Offices

Coffee Shops

Convenience Chains

Food & Beverage Sectors

Hospitality industry

All in one