BREVILLE – Australia 1932

Breville Master Every Moment

Breville – Australia since 1932

MÁY PHA CÀ PHÊ

LÒ NƯỚNG THÔNG MINH

MÁY ÉP TRÁI CÂY

Được thành lập tại Sydney vào năm 1932, Breville đã trở thành một thương hiệu toàn cầu mang tính biểu tượng giúp nâng cao cuộc sống của mọi người thông qua thiết kế chu đáo và đổi mới xuất sắc, cung cấp các sản phẩm nhà bếp đến hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Breville là thương hiệu thiết bị nhà bếp mang đến sự đổi mới dựa trên những hiểu biết sâu sắc của người tiêu dùng, giúp mọi người có tiềm năng thực hiện mọi việc một cách ấn tượng hoặc dễ dàng hơn những gì họ nghĩ là có thể trong nhà bếp của chính họ.

Thương hiệu nổi tiếng từ Australia – máy pha cà phê Breville với thiết kế máy xay và pha cafe tích hợp, nhằm đảm bảo tính nhất quán và chất lượng chính xác từ lưỡi dao Conical Burr, cho đến việc chiết xuất cà phê chuyên nghiệp ở nhiệt độ chính xác từ 91-96 độ C và còn tạo bọt sữa dễ dàng nhất.

 1. Tay cầm chứa cafe từ 18-23gr
 2. PID: lập trình  nhiệt độ linh hoạt cho chiết xuất cafe
 3. Auto-Cleaning: tự động vệ sinh
 4. Áp uất 9Bar: áp lực ép cafe lên tới 9.0 Bar
 5. Áp suất 130*C: cho vòi tạo bọt sữa mạnh mẽ

Nắm vững nhiều kỹ thuật sản xuất ra một lò nướng đa nặng. Breville tại Úc và Mỹ, đã bắt đầu hợp tác với các Siêu Đầu Bếp trong suốt 20 năm qua để bắt đầu tích lũy kinh nghiệm nấu ăn đa dạng và chuẩn vị, bẳng việc học tập – nghiện cứu- thử nghiệm.. chiếc lò nướng thông minh không dầu Breville đã chính thức ra mắt các nhà nội trợ trong năm 2019 mang đến sự linh hoạt và độ chính xác đáng kinh ngạc, giúp bạn kiểm soát tốt hơn tại nhà.

Hệ thống Element iQ của Breville, được hỗ trợ bởi các thuật toán thông minh, điều khiển công suất đến đúng vị trí và thời điểm cần thiết để tạo ra môi trường nấu ăn lý tưởng, loại bỏ các điểm lạnh xung quanh thực phẩm của bạn để có kết quả chính xác. Dòng sản phẩm lò nướng bánh mì siêu đối lưu của chúng tôi cung cấp nhiệt cao hơn và tối đa hóa luồng không khí cho khả năng chiên bằng không khí.

Chúng tôi cung cấp tới 11 cài đặt trước một chạm thông minh và dễ dàng – Toast, Crumpet, Bake, Roast, Grill, Cookies, Pizza, Air Fry, Reheat, Warm and Slow Cook – giúp bạn không cần phải phỏng đoán khi nấu và nấu thức ăn của bạn chính xác theo cách bạn muốn thích nó.

 1. 11 chế độ nấu ăn thông minh: Toast, Crumpet, Bake,…..
 2. Air Friers: tích hợp công nghệ “Hot Air” cho món ăn được làm nóng đều hơn
 3. Easy Cleaning: vệ sinh dễ dàng
 4. Element IQ® system: Các thuật toán thông minh điều khiển công suất nhiệt độ chuẩn tạo ra môi trường nấu ăn lý tưởng.
 5. Dual speed: gia tăng tốc độ nấu ăn
Xem Sản Phẩm

Cung cấp cho bạn mỗi ngày VITAMIN tối đa từ các sản phẩm máy ép trái cây Breville Công nghệ Ép Lạnh.

Máy ép trái cây nhanh hiệu suất cao của chúng tôi được thiết kế để chiết xuất một lượng lớn nước trái cây giàu chất dinh dưỡng nhanh hơn so với máy ép trái cây ép lạnh. Trong khi máng nạp cực rộng giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị, Công nghệ Quay nguội đảm bảo nhiệt độ tăng không đáng kể trong quá trình ép và Công nghệ Giảm tiếng ồn giúp giảm tiếng ồn cơ học trong nhà bếp.

Máy ép trái cây lạnh Breville mang tới hiệu suất cao và tốc độ nhanh. Chúng được thiết kế để chiết xuất một lượng lớn nước trái cây giàu chất dinh dưỡng nhanh hơn so với máy ép trái cây ép truyền thống.

 1. Upto 88mm feed chute: miệng bỏ trái cây rộng 88mm
 2. Cold Spin Technology®: công nghệ ép lạnh cho trái cây
 3. Space savin: Tiết kiệm diện tích tối ưu
 4. XL juicing capacity: Cốc đựng bã & nước ép lớn

Một công ty niêm yết công khai của Úc cùng một nhóm các công ty con toàn cầu là một chuỗi giá trị những nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị điện nhỏ trong ngành sản phẩm tiêu dùng mang đến giải pháp đồ ăn thức uống chất lượng cao, sạch và an toàn. Tập đoàn Breville toàn cầu của chúng tôi, bao gồm một trung tâm phát triển sản phẩm ở Sydney Australia, cung cấp các sản phẩm sáng tạo đẳng cấp thế giới, cho phép đối tác và cộng sự trên toàn cầu của chúng tôi xây dựng sức mạnh và phát triển bền vững với giá trị của sản phẩm Breville. Đối tác của chúng tôi – Breville Viet Nam được vận hành bởi Công ty TNHH Epicure Vina,  đơn vị được Ủy quyền  Dịch Vụ, Phân phối  Độc Quyền các thiết bị gia dụng nhỏ của Breville tại Việt Nam

All in one