MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG WMF – Made In Germany

WMF – MADE IN GERMANY

WMF chia sẻ niềm đam mê lớn với máy pha cà phê. Điều đó giống nhau cho dù chúng tôi làm việc trong lĩnh vực bán hàng, phát triển hay sản xuất. Tất nhiên, niềm yêu thích cà phê gần như không giới hạn là điều kiện tiên quyết quan trọng nhất đối với công việc, cho phép chúng tôi thưởng thức hương thơm của công việc một cách trọn vẹn. Và vì chúng tôi đam mê trở thành người kiểm tra hương vị của khách hàng, chúng tôi đặt mục tiêu cải tiến máy pha cà phê của mình hàng ngày với mục tiêu đảm bảo rằng mọi người trên khắp thế giới có thể thưởng thức tách cà phê hoàn hảo. Đáng tin cậy và nhất quán. Hết lần này đến lần khác, và luôn ngon.

Công suất 500 tách/ ngày*
Hiệu suất 150 tách/ giờ

WMF ESPRESSO – Máy pha cafe tự động kết hợp thế hệ mới

Với một tay cầm portafilter thông thường, việc pha cà phê espresso hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều bí quyết kỹ thuật. Việc tìm kiếm và cho ra cốc cafe hoàn hảo là điều rất khó trên các máy pha cafe thủ công: từ việc cài đặt lưỡi dao, chỉnh áp lực ép, lực nén cafe bằng tay, cùng với việc tối ưu nhiệt độ chiết xuất là cả một vấn đề. Máy pha cà phê WMF espresso, cho phép đo lường tất cả các thông số trên trong quá trình pha cà phê, với tính năng xay và trộn hoàn toàn tự động. Vì vậy, nó thu hẹp khoảng cách giữa hai thế giới máy pha cafe – thủ công và tự động.

Xem thêm >>   | Coffee connect >>

WMF-950s-wbsite

Công suất ~50 tách/ ngày*
Hiệu suất 80 tách/ giờ

WMF 950S – Nhỏ gọn, đảm bảo và tròn vị

WMF 950S đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ Tháng 6 năm 2022 , chiếc máy đầu tiên với hiệu suất vận hành >150 tách/ ngày, vượt qua khả năng và mong đợi của chúng tôi. Tại Việt Nam, Epicure Vina luôn hướng tới sự phát triển bền vũng cho kinh doanh của khách hàng. WMF 950S mang tới giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Đặc biệt: Thiết kế nhỏ gọn – Hộc cafe lớn 750g – Kết nối nước/ hoặc bình chứa 1.8 L – Màn hình cảm ứng 7 Inch – Ngôn ngữ Việt Nam – Thiết kế nguyên khối – Định lượng đúng về cafe và chiết xuất chậm “Pre-infusion” tạo nên giá trị đặc biệt cho WMF 950S lần này.

Xem thêm >>  | WMF 950s Playlist >>

may-pha-ca-phe-tu-dong-wmf-1100s

Công suất 80 tách/ ngày*
Hiệu suất 110 tách/ giờ

WMF 1100S – SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT NĂM

Với công suất cốc tối đa lên đến 80 cốc mỗi giờ, WMF 1100 S cung cấp nhiều loại đồ uống khác nhau, với độ tin cậy và chất lượng ổn định cao mặc dù kích thước nhỏ gọn của máy. Sử dụng khái niệm vận hành thông minh, màn hình cảm ứng 7 inch, và ngôn ngữ Việt Nam địa phương thì bất kỳ ai cũng có thể chọn và chuẩn bị cà phê, món đồ uống sô cô la thơm ngon mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác

Xem thêm >>  | Smart Remote >> | Coffee connect (Opt.) >>

600x600_1300SP_2G_C

Công suất 120 tách/ ngày*
Hiệu suất 110 tách/ giờ

WMF 1300S – CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO

Màn hình cảm ứng màu 7 ”dễ dàng điều hướng bằng các cử chỉ trực quan như vuốt và cuộn. Các menu có thể được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của bạn, chẳng hạn như địa điểm tự phục vụ hoặc được phục vụ, trong khi thanh công cụ, tùy chọn menu cung cấp các tính năng tiện dụng cho nhân viên. Với hệ thống Sữa và Hơi nước đa dạng của WMF, bạn sẽ nhanh chóng điều chỉnh các menu sáng tạo cho cà phê theo phong cách barista.

Xem thêm >> | Smart Remote >> | Coffee connect (Opt.) >>

600x600_1500SP

Công suất 180 tách/ ngày*
Hiệu suất 140 tách/ giờ

WMF 1500S + – COFFEE TO GO, GO, GO

Với màn hình cảm ứng 10 inch, máy pha cafe tự động WMF 1500 S + mới cung cấp tất cả thông tin trong nháy mắt – bao gồm thông tin dinh dưỡng, khuyến mại và video sử dụng. Hướng đến các doanh nghiệp cà phê quy mô khá, đa dạng lĩnh vực kinh doanh, WMF 1500s Plus ra mắt nhiều phiên bản đảm bảo rằng máy hoàn toàn tự động đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng về thị giác, chức năng và ngôn ngữ.

Xem thêm >> | Smart Remote >> | Coffee connect >>

600x600_5000S

Công suất 250 tách/ ngày*
Hiệu suất 280 tách/ giờ

WMF 5000S + – VỊ CÀ PHÊ HOÀN HẢO

Một loạt các ứng dụng đa dạng như nhiều loại đồ uống khác nhau: Chỉ có thể là WMF 5000 S +, máy pha cà phê tự động hiệu suất cao dành cho những ai muốn mang đến những giây phút thưởng thức tuyệt vời ngay cả ở tốc độ đầu ra cao. Chất lượng cafe không thay đổi, dễ vận hành và với sản lượng khuyến nghị 250 cốc mỗi ngày, WMF 5000 S + được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm >> | Smart Remote >> | Coffee connect >>