RANCILIO SPECIALTY RS1

MÁY PHA CÀ PHÊ RANCILIO SPECIALTY RS1

ĐÁNH DẤU BƯỚC NGOẶC THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ SPECIALTY

RS1 giúp các các Barista trải nghiệm cà phê tốt hơn bằng cách cung cấp công nghệ pha chế tiên tiến kết hợp với chuyên môn sản xuất máy pha cafe của Rancilio. Từ thiết kế máy, quy trình chiết suất độc đáo và ứng dụng sáng chế Xcelsius vào “máy pha cà phê Specialty”, Rancilio tối ưu hóa giá trị của khoa học vào cà phê.

Máy pha cafe Rancilio RS1 cho phép các barista điều chỉnh nhiệt độ chiết xuất của từng tách cà phê, nhằm tạo ra đúng hương vị mà các barista mong muốn, công nghệ độc quyền được cấp Giấy Chứng Nhận Của Rancilio.

Title

KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ NÂNG CAO

Bằng cách kiểm soát chính xác cấu hình nhiệt độ của quá trình chiết xuất espresso, Baristas được cung cấp một công cụ chính xác để mở khóa tiềm năng hương vị của từng loại cà phê có nguồn gốc hoặc pha chế. Mỗi nhóm thép không gỉ chứa một nồi hơi siêu nhỏ và hai bộ phận làm nóng, tối đa hóa độ chính xác và ổn định nhiệt cho cả nhiệt độ nước và từng nhóm.

 

RS1 có một hệ thống thông minh giúp tối đa hóa hiệu quả và có thể đưa nước ngọt vào nồi hơi siêu nhỏ với mỗi lần bắn.

➊ COLD WATER | ➋ PROFILING SOLENOID | ➌ HOT WATER | ➍ GROUP SOLENOID | ➎ MICRO-BOILER | ➏ PRE-INFUSION CHAMBER | ➐ SHOWER | ➑ COFFEE

Ngôn ngữ Specialty

ĐỐI TƯỢNG ĐẶC BIỆT

Việc sử dụng Barista chất lượng cao luôn là sự mong đợi của các cửa hàng cà phê đặc sản bây giờ. Tuy nhiên, với Rancilio Specialty RS1, sản phẩm đưa đến các “Đối tượng Đặc Biệt” – đó là Barista thị trường, với sự hỗ trợ tối ưu cho đại đa số Barista từ kỹ năng cho đến kiến thức, Rancilio Rs1 tạo nên sự Đơn Giản trong Chiết xuất Espresso, tối ưu toàn bộ người dùng để phổ cập hóa việc pha chế cà phê Chất Lượng Cao.

CẦN GẠT VÒI HƠI ĐẶC BIỆT

Đến với “Đối tượng đặc biệt” – Sản phảm máy pha cafe Rancilio Specialty đưa đến các Barista một hệ thống tạo bọt hoàn hảo. Sự kết hợp với cần gạt vòi hơi Trái – Phải, giúp cho việc kiểm soát “Lực đẩy” của áp suất hơi được dể dàng hơn, thông minh hơn, mỗi bên 2 cấp độ phù hợp với nhiều chất lượng sữa: đánh nóng sữa, đánh bọt dày, đánh bọt mỏng mịn…luôn luôn phù hợp với mọi “Đối tượng Barista”

linh-kien-dac-biet-may-pha-cafe

CẤU TẠO ĐẶC BIỆT

Hướng tới sự hoàn thiện cho sản phẩm, Rancilio đã bắt đầu sản xuất mở rộng các linh kiện đặc biệt, thiết kế riêng biệt, điều này giúp tăng cao chất lượng thành phẩm và sản phẩm của RS1, đưa ra độ chính xác cao nhất cho việc ứng dụng công nghệ: Lưới chia nước tổ ong thẩm thấu I.M.S, Bộ đếm nước 1/5, cảm biến nhiệt T1000, màn hình cảm ứng đa điểm Amoled, Hệ thống sấy tách 100 độ…

THIẾT KẾ TAY CẦM BIẾT NÓI

Trạm khắc Logo “Rancilio” trên sản phẩm
Hỗ trợ “Tay cầm Không Đáy Đi kèm Máy”
Chất liệu siêu cao cấp: khối Inox 304 đúc khuôn
Điểm uốn tạo cảm giác tốt khi cầm nắm
Giữ nhiệt và hỗ trợ quá trình trao đổi nhiệt khi dùng kèm Xcelsius
Tiết kiệm không gian quầy Bar, có thể nén cafe ở bất kỳ địa hình
Đơn giản hóa trong thiết kế kèm với “Cán cầm Gỗ”

TÍCH HỢP ĐƠN GIẢN

Ngoài việc tạo cảm giác tốt trên tay cầm, RS1 mang đến cho Barista sự linh hoạt trong vận hành từ bộ phím tổ hợp chất lượng. Họng Group với Khối kim loại “Lạnh” – an toàn khi chạm vào và thẩm mỹ với lớp xi mạ Crom cao cấp dành cho siêu xe, công năng tích hợp hoàn hảo cho việc định lượng cà phê trong cốc hoặc lấy cà phê theo nhu cầu