Máy xay cà phê

This post is also available in: English

Máy xay cafe chuyên nghiệp Rancilio

Một công ty với hơn 100 năm sản xuất và gia công máy pha cafe và xay cafe chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành cà phê trên toàn cầu.

KRYO 65 ST | OD

Các vảy nhôm đúc thành một khối của Kryo là trái tim của chiếc máy xay này. Chiếc máy xay Rancilio đã tạo nên giá trị nhất định nhờ vào 3 khả năng: chính xác theo cự ly nhỏ, hợp chất Nhôm cao cấp dẫn nhiệt và tản nhiệt nhanh chóng do chuyển động của các vảy là nhu cầu mà một cửa hàng cà phê cần có.

ROCKY SD

Rocky có lưỡi dao với đường kính 50 mm chất liệu thép nung không gỉ, đảm bảo sản xuất  trung bình 3.0 kg / giờ. Phiên bản tự động theo người dùng cho phép bạn lấy cafe theo nhu cầu sử dụng từng Shot một, tối ưu tránh lãng phí cà phê.

MD Range

Dòng MD cung cấp một loạt các máy xay định lượng được thiết kế để tối ưu hóa việc xay từng lượng cà phê espresso cho cửa hàng kinh doanh. Động cơ mạnh mẽ cho phép xay ở tốc độ thấp chống cháy khết, nóng bột cà phê khi xay, thân hình inox phối với các hộc đựng cafe màu xanh tương phản sức sống mới, ngoài ra máy được thiết kế sử dụng tại các môi trường làm việc khắc nghiệt

Download Catalog