Máy pha cà phê cho Văn Phòng Vừa và Nhỏ

MÁY PHA CÀ PHÊ CHO VĂN PHÒNG VỪA VÀ NHỎ

Thông qua trang bài viết này, chúng tôi mong muốn đưa ra một giải pháp nhằm tư vấn cho các khách hàng yêu dùng cà phê trong văn phòng một cách chuẩn xác nhất mà không sợ bị lầm lẫn trong 10 năm qua.
Với nhiều văn phòng và kinh nghiệm tiếp xúc đa dạng loại hình chúng tôi hướng đến cho sự tư vấn chính là máy pha cà phê tự động cho các văn phòng vừa là nhỏ công suất lên đến 50 nhân viên trong mỗi công ty văn phòng.

Hầu như các sản phẩm máy pha cà phê tự động, là thích nghi với tiêu chí và hành vi của các anh chị nhân viên văn phòng nhất, riêng với sản phẩm máy pha cà phê Jura từ chúng tôi phân phối thì lại có độ tương tác và tối ưu hành vi sử dụng cho các văn phòng vừa và nhỏ nhất.

Jura S8 Chorme - Fully Automatic Coffee Machine

Vì sao lại là máy pha cà phê tự động Jura ?

Tất cả các máy Jura trên thị trường luôn có sẵn các tính năng tương thích thị trường tốt nhất: Màn hình hiển thị thao tác nhắc nhở một cách trực quan, chống tiếng ồn, xay cà phê nhanh, chất lượng cà phê đạt tới 90-95% so với máy chuyên nghiệp, chương trình tự động vệ sinh và thiết kế luôn đi đầu xu hướng hiện đại.