NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN

Chúng tôi với đội ngũ kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực F&B và tư vấn chuyên gia về cafe. Qua đây chúng tôi xin gửi đến một số tư vấn về máy pha cà phê cho nhà hàng khách sạn của bạn đang muốn đầu tư.

Từ những dự án chúng tôi đã làm, đã cung cấp chúng tôi nhận thấy rằng việc tư vấn chỉ mang lại hiệu quả thực sự cho cà phê khi bạn bắt đầu tim hiểu về chúng và tìm hiểu về máy móc từ giá trị đầu tư, giá trị công năng của sản phẩm, giá trị thành phầm làm ra từ thiết bị, giá trị thương hiệu, hình ảnh cho các bạn.

Các tư vấn viên chúng tôi không thể nói lên những gì bạn nghĩ, những gì bạn hình dung. Chúng tôi cần lăng nghe từ bạn cho mô hình kinh doanh sắp tới của bạn, chúng tôi sẽ hiểu và đưa đến giải pháp tối ưu với yêu cầu của bạn.

Đầu tư theo kế hoạch, theo cách của bạn đó là cách chúng tôi làm. Hãy cùng nhìn qua các khu vực trong nhà hàng khách sạn của bạn mà bạn cần.

Máy Pha Cà Phê cho khu vực Đại Sảnh Khách Sạn

Một trong số khu vực được xem là cái hồn của khách sạn chuẩn mực, đó là đại sảnh. Bước đến trang này, chúng tôi đưa ra những gợi ý cho các thiết kế “hiện đại phối hợp với trang trọng” hoặc “truyền thống phối hợp với sang trọng” cho quầy bar “Chính” của Nhà Hàng Khách Sạn.

Với mỗi sản phẩm máy pha cà phê được hiển thị bên dưới, là sự tư vấn cho phù hợp với khu vực này

Tìm hiểu thêm

Sảnh Buffet / Banquet

CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN CHÍNH LÀ SỰ THU HÚT VÀ
SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Được xem là khu vực với nhiều khách hàng tập trung nhất vào mỗi buổi sáng, một số khách sạn hoặc resort thường dùng với dòng sàn phẩm cà phê bột giấy lọc để pha Americano phục vụ khách hàng. Điều này luôn đúng với mọi đối tượng khách hàng trện toàn cầu bây giờ

Tìm hiểu thêm