GIỚI THIỆU VỀ EPICURE

Với phương châm đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, tại Epicure chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp về cà phê tin cậy và toàn diện nhất. Từ việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì các dòng máy pha cà phê bền bỉ cho đến việc mang lại sự trải nghiệm cà phê mang đậm phong cách Ý, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Epicure luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp bởi vì chúng tôi đơn giản hóa tối đa quyết định của các bạn, bằng cách “chỉ bán sản phẩm chất lượng và đi kèm dịch vụ tốt nhất”

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI

Sở hữu 4 thương hiệu cao cấp độc quyền tại Việt Nam đắt giá nhất trong lĩnh vực “máy pha cà phê” – 100% sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu. Kèm theo đó là 10 thương hiệu được phân phối chính thức bởi Epicure.

xem thêm >>

CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Từ 2013 – 2015

Thành lập từ cuối năm 2013, trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, phân phối độc quyền các nhãn hàng: Rancilio, Jura và WMF và ngoài ra còn có Animo.

Từ 2016 – 2018

Tham gia các dự án nhà hàng khách sạn cao cấp, trở thành nhà thầu 5 sao trong lĩnh vực cung ứng thiết bị và bắt đầu mở rộng thị trường Coffee Shop. Nhãn hiệu được phân phối mở rộng thêm gồm có Crem-Expobar, Cunill.

Từ 2019 – 2021

Đầu tư vào dịch vụ và tiếp tục trao dồi học tập cho cà phê đặc sản, đưa về Việt Nam các sản phẩm công nghệ tối ưu 4.0 và trở thành công ty hàng đầu trong thị trường làn sóng cafe thứ 3 với 3 nhãn hàng mới: Breville – Slingshot và Rancilio Specialty

Chúng tôi làm việc với ai

Chúng tôi làm việc với nhiều đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.
Đây chỉ là một vài trong số những khách hàng tuyệt vời mà chúng tôi đã hợp tác trong vài năm qua.

Offices

Coffee Shops

Convenience Chains

Food & Beverage Sectors

Hospitality industry