Danh mục sản phẩm

Learn more about our departments

Máy pha cafe viên nén

Hơn 5 năm gần đây, từ 2017

Hafele đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu cà phê tại nhà tiện lợi. Dựa vào nền tảng kinh nghiệm 80 năm từ Đức, máy pha cafe viên Hafele đã mang tới: cà phê chất lượng cao, máy móc tối ưu. Chiến lược cụ thể này chủ yếu dựa vào khả năng phục vụ thị trường của chúng tôi thông qua các hoạt động tại địa phương.

NƠI NĂNG LỰC XÂY NÊN NIỀM TIN

Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Häfele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng” để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Epicure – Coffee Solutions

Với phương châm đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, tại Epicure chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp về cà phê tin cậy và toàn diện nhất. Từ việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì các dòng máy pha cà phê bền bỉ cho đến việc mang lại sự trải nghiệm cà phê mang đậm phong cách Ý, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Epicure luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp bởi vì chúng tôi đơn giản hóa tối đa quyết định của các bạn, bằng cách “chỉ bán sản phẩm chất lượng và đi kèm dịch vụ tốt nhất”