Máy pha cafe tự động

This post is also available in: English

WMF ĐỨC

WMF là nhà sản xuất máy pha cà phê hoàn toàn tự động hàng đầu trên thế giới. Mỗi hệ thống cà phê đều đồng nhất và là một sản phẩm chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu cá nhân. Cho đến nay, tất cả các máy pha cà phê WMF đang được sản xuất tại Geislingen Đức và do đó có thể tự hào là MADE IN GERMANY. Toàn bộ dòng sản phẩm máy pha cà phê WMF bao gồm màn hình cảm ứng trực quan cung cấp cho mọi người một chiếc máy dể sử dụng và tùy chỉnh. Đối với nhu cầu nhỏ, vừa và cao – chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm. Tuyên bố của chúng tôi: chất lượng luôn phải phù hợp và chúng tôi muốn thực hiện sự cân đối cho không gian của bạn bằng một thiết bị thu hút ánh nhìn và hài hòa vê thiết kế ở mọi nơi. Khám phá thế giới sản phẩm của WMF – máy pha cà phê hoàn toàn tự động.

Phòng trưng bày ảo trực tuyến

Trong phòng trưng bày ảo của chúng tôi, bạn có thể trải nghiệm kỹ thuật số toàn bộ danh mục sản phẩm của chúng tôi và lấy cảm hứng cho việc kinh doanh cà phê của mình. Ngoài cái nhìn tổng quan toàn diện về các loại máy pha cà phê khác nhau, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về các tính năng và cải tiến. Không chỉ vậy, trải nghiệm kỹ thuật số mới này còn mang đến cho khách cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ của WMF và tìm hiểu thêm về hương vị cà phê trong khu vực Coffee Excellence.

WMF Showroom>>

Máy pha cà phê WMF

WMF chia sẻ niềm đam mê lớn về máy pha cà phê. Điều đó giống nhau cho dù chúng tôi làm việc trong lĩnh vực bán hàng, phát triển hay sản xuất. Tất nhiên, niềm yêu thích cà phê gần như không giới hạn là điều kiện tiên quyết quan trọng nhất đối với công việc, cho phép chúng tôi thưởng thức hương thơm của công việc một cách trọn vẹn. Chúng tôi đặt mục tiêu cải tiến máy pha cà phê của mình hàng ngày với mục tiêu đảm bảo rằng mọi người trên khắp thế giới có thể thưởng thức tách cà phê hoàn hảo.

WMF giới thiệu đầy đủ các loại máy pha cà phê tự động từ 100-300 tách/giờ

Hoàn thiện Máy WMF của bạn với các phụ kiện hữu ích để có chức năng mở rộng.

Bảo dưỡng Máy WMF của bạn bằng chế phẩ làm sạch WMF an toàn, hiệu quả và tiết kiệm hơn

Tìm hiểu về Bảo dưỡng và Bảo trì Máy pha cà phê WMF của chúng tôi.

Công nghệ hệ thống

Cấu hình máy pha cà phê tùy chỉnh. Với các công nghệ hệ thống WMF được điều chỉnh cụ thể, bạn có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Cho dù bạn sử dụng loại sữa nào, hệ thống đánh sữa và hơi nước WMF đảm bảo bạn luôn nhận được kết quả hàng đầu nhất quán.

Vì vậy, tại sao không tùy chỉnh ưu đãi của bạn thông qua đo từ xa và đơn giản hóa sự tương tác giữa người và máy! Với công nghệ hệ thống WMF của chúng tôi, bạn luôn tận dụng tối đa công việc kinh doanh hàng ngày của bạn.

HỆ THỐNG SỮA & HƠI WMF
Tìm hiểu về Hệ thống pha sữa và hơi nước khác nhau để tạo bọt thủ công.

CÀ PHÊ LỌC
Cà phê lọc mới pha từ Máy pha cà phê Espresso của bạn. Tùy chọn cho WMF1500S +, WMF5000S +

HỆ THỐNG VỆ SINH WMF
Tùy thuộc vào Máy của bạn, có nhiều Hệ thống Làm sạch khác nhau.

CẢM BIẾN CHIỀU CAO TÁCH WMF
Cảm biến tách mang lại nhiều tính năng hữu ích cho Máy pha cà phê WMF của bạn.

Giải pháp kỹ thuật số

Số hóa ở khắp mọi nơi. Mỗi ngày chúng ta đều được hưởng lợi từ nó và phải cảm ơn vì rất nhiều quy trình tiện lợi: chúng ta có thể mua trực tuyến, đọc sách trên màn hình kỹ thuật số và làm việc khi di chuyển trên máy tính bảng. Kỹ thuật số hóa và mạng cũng đang đóng một vai trò lớn hơn bao giờ hết trong phân khúc máy pha cà phê chuyên nghiệp. Chúng tôi đã áp dụng thành công chúng trên nền Cà Phê 4.0 ( Thanh toán, Quản Lý, Bá Hàng và Dịch Vụ) từ năm 2017