Danh mục sản phẩm

Learn more about our departments

Máy pha cà phê tự động hoàn toàn

Chất lượng cà phê hoàn hảo – hơn những gì bạn đã từng

Chiếc máy pha cà phê tự động mang tính đột phá, sáng tạo, chất lượng và tính ổn định cho bất kỳ mô hình gia đình, văn phòng và kinh doanh cà phê chuyên nghiệp.

Chiếc máy bạn dùng không chỉ là một chiếc máy cafe mà còn là phong cách sống của bạn. Các nhãn hàng tiên phong đã và đầu tư về công nghệ, tay nghề, kiến thức cũng như là độ chính xác hoàn hảo, tính tiện lợi của máy pha cà phê tự động Jura và WMF đã vượt ra khỏi tầm nhìn mà chúng mang lại

Thương hiệu JURA đã đại diện cho chất lượng cao nhất, đổi mới tiên phong, thiết kế hạng nhất và tính bền vững trong thực tế kể từ năm 1931. Khám phá các giá trị, thế giới và lịch sử của một công ty Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới với truyền thống lâu đời. Làm quen với các sản phẩm của Jura, làm quen với các giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng ở mọi góc nhìn, giá trị Thụy Sỹ đích thực:

 1. One Touch Cappuccino – Latte
 2. P.E.P : Ép xung cho cafe
 3. I.W.S : Lọc nước bổ sung khoáng Claris
 4. Professional Grinder+: Cối xay siêu mịn Thụy Sỹ
 5. 3D Brewing: Cối ép 3D thẩm thấu đều
 6. Auto-Cleaning: tư động vệ sinh
 7. Supper foam: tạo bọt sữa siêu mịn

Xem Sản phẩm >>

WMF Đức – việc kinh doanh cà phê trở nên đa dạng hóa, bước phát triển của WMF từ nền tảng 100 năm với tiêu chí cho sản phẩm bền bỉ, giải pháp kinh doanh cà phệ hiệu quả nhất trong thời kỳ 4.0. Đối với nhu cầu nhỏ, vừa và cao – chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm. Tuyên bố của chúng tôi: chất lượng luôn phải phù hợp và chúng tôi muốn thực hiện công bằng cho không khí của bạn bằng một thiết bị bắt mắt. Khám phá thế giới sản phẩm của máy pha cà phê hoàn toàn tự động WMF.

Việc kinh doanh cà phê sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sở hữu một sản phẩm chuyên dụng cho cà phê chất lượng cao. Mở rông kinh doanh và quản lý từ xa một cách hiệu quả hơn, cà phê 4.0 từ WMF là cánh cửa cho kinh doanh cà phê hiệu quả tối ưu:

 1. Công suất cao: 80-120-180-250-300 tách/ giờ
 2. Màn hình cảm ứng từ 7 Inch
 3. Cối xay cafe chuyên nghiệp
 4. Lập trình chế độ Ép cafe đặc biệt
 5. Lập trình chất lượng bọt sữa theo nhu cầu
 6. Auto-Cleaning: tư động vệ sinh
 7. Thanh toán QR Code/ POS
 8. Quản trị từ xa ERP/ SAP/ Tích hợp
 9. Bảo trì định kỳ qua báo cáo từ xa

Xem sản phẩm >>