Danh mục sản phẩm

Learn more about our departments

Máy pha cafe thủ công

Với phương châm “Coffee-ing the world“, Epicure tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực cung ứng thiết bị máy pha cafe chuyên nghiệp này.

Chúng tôi mang tới các nhãn hiệu đầy tính sáng tạo công nghệ và chuyên nghiệp “Tích Hợp” tạo hiệu quả, chất lượng ổn định, thẩm mỹ cao mà trên thị trường sẽ rất khó có nhãn hiệu đáp ứng được.

Với chiếc máy pha cafe thủ công cao cấp, bạn sẽ có ngay cốc cafe ngon đúng diệu và tiết kiễm tối ưu cho kinh doanh và kề cả khi thưởng thức cafe tại nhà.

Thương hiệu nổi tiếng từ Australia – máy pha cà phê Breville với thiết kế máy xay và pha cafe tích hợp, nhằm đảm bảo tính nhất quán và chất lượng chính xác từ lưỡi dao Conical Burr, cho đến việc chiết xuất cà phê chuyên nghiệp ở nhiệt độ chính xác từ 91-96 độ C và còn tạo bọt sữa dễ dàng nhất.

 1. Tay cầm chứa cafe tứ 18-23gr
 2. PID: lập trình  nhiệt độ cố định cho chiết xuất cafe
 3. Auto-Cleaning: tự động vệ sinh
 4. Áp uất 9Bar: áp lực ép cafe lên tới 9.0 Bar
 5. Áp suất 130*C: cho vòi tạo bọt sữa mạnh mẽ

Xem Breville Vietnam >>

Rancilio – một nhãn hàng của Ý với 100 năm tay nghề sản xuất – hài hòa về chất lượng – thiết kế – và chi phí đầu tư. Theo dòng thời gian, Rancilio đã có những cải tiến phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh quán cafe và quầy Bar cơ bản cho đến sang trọng bậc nhất, mang tới công nghệ và giá trị cốt lõi trong kinh doanh cà phê chuyên nghiệp

 1. Xcelsius: biến đổi nhiệt trong quá trình pha chế cafe
 2. Steady Brew Advance: Lập trình nhiệt độ cố định cho mỗi Group
 3. Seady Brew: Cố định nhiệt độ cho mỗi group 93*C
 4. Pre-Infusion & Post: Ngâm ủ cafe dưới áp suất 1.0 Bar
 5. Auto-Cleaning: tự động vệ sinh đơn giản

Xem sản phẩm >>

Sự thiết kế tạo điểm nhấn cho quầy Bar, chất liệu Kim Loại: 95% vỏ máy là Inox. Bên trong được thiết kế chất liệu Đồng nguyên khối cho việc gia công tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Các van điện từ và bo mạch Gicar được sản xuất tại Ý tạo nền tảng tiêu chuẩn cho máy pha cafe thủ công.

 1. E61: họng Group E61 đúc nguyên khối
 2. Take Away: thiết kếdạng cao, phù hợp cho cafe mang đi
 3. Auto-Cleaning: tự động vệ sinh máy

Xem sản phẩm >>