Danh mục sản phẩm

Learn more about our departments

Máy ép trái cây

Hãy để gian bếp nhà bạn thêm sinh động hơn và chính bạn cũng có thể cung cấp được cho các thành viên trong gia đình một thực đơn dinh dưỡng, dễ dàng nhất.

Với cơ khí vũng chắc nhất và công nghệ tối tân trong 2 dòng sản phẩm máy ép trái cây nguyên bản cải tiến và máy ép chậm hoặc máy ép nhanh thế hệ mới sẽ giúp chúng ta thuận lợi hơn trong việc tạo ra các ly nước ép chất lượng

Một thiết bị không thể thiếu trong quầy bar, nhà bếp của bạn, đó chính là chiếc máy ép trái cây nguyên bản và máy ép chậm cao cấp. Hafele đã cho ra mắt sản phẩm máy ép chậm trái cây với công nghệ và motor Dc, giúp cho động cơ êm ái và mạnh mẹ cắt gọn mọi loại trái cây khi ép, ngoài ra còn có chức năng đảo chiều chống nghẹt từ công nghệ của Đức

Kuvings là một thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu được yêu thích bởi những người có ý thức về sức khỏe trên khắp 80 quốc gia. Chúng tôi cố gắng phát triển các sản phẩm chất lượng cao nhất giúp cuộc sống lành mạnh hiệu quả hơn, thuận tiện và ngon miệng hơn.

Breville – Máy ép trái cây nhanh hiệu suất cao của chúng tôi được thiết kế để chiết xuất một lượng lớn nước trái cây giàu chất dinh dưỡng nhanh hơn máy ép trái cây ép lạnh. Trong khi miệng trái cây cực rộng giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị, Công nghệ Quay lạnh đảm bảo nhiệt độ tăng không đáng kể trong quá trình ép và Công nghệ giảm tiếng ồn làm giảm tiếng ồn cơ học trong nhà bếp. Cho thực phẩm tươi sống quay cuồng với nhiều loại máy ép trái cây, máy ép trái cây chậm và máy ép cam quýt đa dạng.