Danh mục sản phẩm

Learn more about our departments

Lọc nước chuyên dụng

Nước uống. Nó đa chức năng và nhiều mặt. Giống như bạn. Đó là lý do tại sao danh mục các giải pháp hàng đầu trong ngành thức uống và nhiều lỉnh vực công nghệ cao đã tìm đến chúng tôi – Everpure & 3M được thiết kế để giúp mang nguồn nước của bạn vào cuộc sống.

Bởi vì khi bạn được tiếp cận với nguồn nước sạch hơn, lành mạnh hơn, bạn có thể trở thành một người hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn.

Pentair Everpure là một trong những thương hiệu được công nhận nhất trong số các nhà điều hành và quản lý cơ sở dịch vụ thực phẩm, và là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất bởi những người phục vụ ngành dịch vụ thực phẩm. Danh mục công nghệ và sản phẩm mở rộng của Pentair Everpure được thiết kế với kích thước phù hợp để cung cấp thông số chất lượng nước chính xác cần thiết để đáp ứng các yêu cầu về thành phần và quy trình nước của người vận hành tại Việt Nam:

  1. Softener: làm mềm nước
  2. 4FC: chuyên dụng cho nước uống tinh khiết
  3. MC2: chuyên dụng cho thiết bị FnB
  4. ES07: chuyên dụng cho pha chế cafe
  5. Claris: chuyên dụng cho pha chế cafe & nước khoáng

Cung cấp nước có chất lượng nhất quán cho các lò hơi dùng cho lò hơi, lò nướng combi và proofer bằng cách giảm cặn *, cặn * cũng như mùi và vị clo
Phương tiện lọc bằng công nghệ lọc trước bằng màng tích hợp màng tích hợp tiên tiến (“I.M.P.A.C.T.”) kết hợp màng với khối than hoạt tính cao cấp để cung cấp lưu lượng và tuổi thọ hộp mực cao hơn …

  1. Softener: làm mềm nước
  2. FF110: lọc nước thu nhỏ (multi funtions)
  3. DP160: lọc nước công suất ớn (multi funtions)