Danh mục sản phẩm

Learn more about our departments

CÀ PHÊ VIỆT NAM

CHẤT LƯỢNG CAO

Từ cuối thế kỷ 19 và gần 70 năm, Pháp thuộc đã để lại cho ta nhiều thứ, kiến thiết tại Việt Nam với rất nhiều công trình, khắp mọi miền nơi trên đường cong hình chữ S. Tại một vùng đất với tên gọi là “Cầu Đất” các đồn điền cà phê được xây dựng lên thời bấy giờ, ngoài ra các giống hạt cà phê Yemen được họ gieo trồng và canh tác tại đây. Đã trở thành huyền thoại của vùng núi này

Với hơn 8 năm hoạt động trên lĩnh vực cà phê tại Việt Nam, Epicure luôn mong muốn thực khách trong và ngoài nước có được một sản phẩm giá trị tinh thần và giá trị hiện thực, tận dụng điểm mạnh của nông sản Việt Nam, Epicure chính thức mở rộng sản phẩm ngành hàng nguyên vật liệu, lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là “Ẩm Thực Cà Phê Việt Nam“. Tôi gọi đây là ẩm thực vì chúng không có biên giới

Eros Coffee là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê cà phê. Tuy nhiên để có được một ly cà phê thơm ngon đúng vị lại là cả một nghệ thuật, việc phối trộn các hạt cà phê với nhau tạo nên hương vị độc quyền là điều cần thiết, Eros Coffee được tạo nên từ 4 nguồn cà phê hạt tai Việt Nam: Đà Lạt, Bảo Lộc, Gia Lai và Daclak với các tỉ lệ và công thức dựa trên khẩu vị của người Việt, dành cho thị trường Việt Nam:

  1. Eros Rich Robusta blend
  2. Eros Premium blend
  3. Eros Arabica taste

Xem sản phẩm >>

Em ơi cà phê là sản phẩm cà phê được sản xuất hoàn toàn bằng hạt cà phê Việt Nam. Cà phê được rang xay và lựa chọn để cho ra hương vị phù hợp với từng loại, cũng như đáp ứng nhu cầu của người thưởng thức cà phê.

Với dây chuyển và nhân công được xây dụng tại Phú Nhuận – Tp.HCM, chúng tôi tối ưu về phí chí giao nhận và hương vị hiện đại theo xu hướng:

  1. Em Ơi Cafe – Italian Taste
  2. Em Ơi Cafe –  Vietphin Taste
  3. Em Ơi Cafe – French Taste
  4. Em Ơi Cafe – Slowcaf (No-Cafein)
  5. Em Ơi Cafe – Bourdon (*)

Xem sản phẩm >>