9 lý do chọn mua máy pha cà phê tự động JURA

9 lý do chọn mua máy pha cà phê tự động JURA

Cuộc sống hiện đại làm bạn trở nên bận rộn hơn. Bạn thích uống cafe nhưng bạn không có thời gian để pha chế. Bạn đang cân nhắc không biết có nên sắm cho mình một máy pha cà phê tự động Jura.

Dưới đây là danh sách 9 lý do để mua một máy pha cà phê tự động Jura để bạn có thể xem xét :

1. Máy pha cà phê tự động Jura “Siêu tự động”

Máy pha cafe Jura siệu tự động làm cho hạt cà phê tươi ngon nhất, cà phê thơm nhất, có thể pha cà phê espresso, cappuccino, latte một cách đơn giản. Máy pha cà phê tự động Jura được lập trình với ba loại thức uống gồm: Espresso, café; ristristo, latte macchiato; cappucino. Với một danh sách thức uống đa dạng như thế này thì máy hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu lựa chọn thức uống của người dùng.

2. Bí quyết một chạm

Mỗi tách cà phê được thực hiện theo yêu cầu. Tất cả bạn phải làm là nhấn một nút! Dù là dòng máy Jura A1 với 3 chế độ pha chế cơ bản hay đến dòng cao cấp Jura S8 bạn có thể lựa chọn 8 thức uống yêu thích làm tùy chọn một chạm

3. Tự Bảo quản cà phê tươi mới

 Máy pha cà phê tự động Jura được tích hợp thêm ngăn chứa hạt cà phê máy giúp bảo quản và lưu giữ mùi thơm của những hạt cà phê tốt hơn và luôn trong tình trạng tươi mới. Cà phê không thể không tươi khi sử dụng máy JURA !

4. Áp dụng công nghệ hiện đại tạo nên ly cà phê chuẩn gu

Áp suất cực cao và cối ép cực mạnh với công nghệ hiện đại. tạo nên 1 tách cà phê thơm lừng đúng điệu cà phê Ý, theo đúng gu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh lượng cà phê cho ra ( sử dụng ) đáp ứng được mức cân đối cà phê, thêm vào đó bạn chình được lượng nước và mực lượng cà phê cho ra tách đúng như mong muốn.

5. Có nút điều chỉnh van của bọt sữa !

Với công nghệ mới của các máy pha cà phê tự động Jura  chắc chắn bạn sẽ có được lượng bọt như bạn mong muốn ( bọt cứng, bọt mềm.. ) . Đặc biệt, vòi bọt sữa này được làm từ thép không gỉ.

6. Linh hoạt trong pha chế các loại thức uống khác

Có thể cho ra nước nóng, pha các loại thức uống : trà, làm nóng ly trước khi pha…Đây là sự tích hợp rất hoàn hảo mà đa phần các máy khác không có được.

7. Luôn sẵn sàng pha chế một tách cà phê hoàn hảo

Tất cả máy Jura siêu tự động có thể hoạt động ở chế độ stand-by suốt cả ngày, sẵn sàng để thực hiện một tách cà phê trong vài giây. Chuẩn là 25 giây cho 1 tách café Espresso trên máy Jura.

8. Tự động làm sạch chỉ với 1 nút chạm

Hệ thống giám sát tự động để làm sạch làm cho siêu phận tự động của chúng tôi các thiết bị cà phê thuận tiện nhất và người dùng thân thiện. Nhắc nhở người dùng làm vệ sinh máy, vệ sinh máy khi bật / tắt.

9. Thương hiệu nổi tiếng tại Thụy Sĩ

Xuất xứ Thụy Sĩ: đây là điều đặc biệt nhất của Jura ! KHÔNG có nhà máy tại TRUNG QUỐC.

Đây là một thương hiệu nổi tiếng tại Thụy Sĩ khi các sản phẩm máy pha cà phê của thương hiệu này luôn đứng đầu top các máy pha cà phê chất lượng Châu Âu. Thương hiệu Jura bắt đầu khởi nghiệp từ năm 1931 bằng những sản phẩm đầu tay cho các căn hộ, dần về sau các sản phẩm của hãng ngày càng đa dạng hơn và phục vụ nhiều môi trường hơn như: nhà hàng, khách sạn, quán cà phê.

Xem thêm:

Top 5 máy pha cà phê tự động Rancilio đáng mua nhất tại Epicure

Top 3 máy pha cà phê tự động Jura tốt nhất tại Epicure

Share this post