Tại sao nên sử dụng máy pha cafe tự động?

Tại sao nên sử dụng máy pha cafe tự động?

Cuộc sống hiện đại, chúng ta bận rộn với nhiều công việc hơn. Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và tiện lợi là điều luôn được quan tâm. Để phục vụ nhu cầu uống cafe nơi công sở và giành cho những người thích uống cafe nhưng bận rộn, máy pha cafe được đưa vào sản xuất cà cung cấp ra thị trường. Tại sao cần phải trang bị một máy như thế? Dưới đây sẽ là một số lí do mà có thể bạn quan tâm.

Sử dụng máy pha cafe tự động tiết kiệm thời gian, chi phí và chuyên nghiệp

Để thưởng thức một lý cafe thơm ngon buổi sáng theo cách thường ngày phải mất một khoảng thời gian từ 10-15p. Với chiếc máy này chỉ cần chưa đầy 3p bạn đã có ly cafe tương tự. Nhanh như vậy, tại sao không?

Đặc biệt khi sử dụng máy pha cà phê tự động có thể đáp ứng được lượng khách từ 150-300 ly/ngày, máy pha cà phê cũng trở thành trợ thủ đắc lực cho barista giúp phục vụ khách hàng nhanh chóng, năng suất hơn và tất nhiên là lợi nhuận thu về cũng lớn hơn.

Dễ dàng sử dụng máy pha cafe tự động, sáng tạo trong pha chế 

Với những chế độ cài đặt tự động khác nhau cho phép Barista có thể điều chỉnh và pha chế những tách cafe thơm ngon chuẩn vị giống nhau 100%, nhờ nhiệt độ nước, lượng nước, thời gian pha, lượng cà phê sử dụng là đồng đều, nên chất lượng cà phê tạo ra ổn định..

Cài đặt được các chế độ chiết xuất khác nhau để phù hợp với những công thức pha chế cho ra những tách cà phê với hương vị độc đáo hơn.

Sử dụng Máy pha cà phê tự động tiết kiệm chi phí như thế nào ?

Với chiếc máy này bạn có thể tiết kiệm tối đa lượng cafe sử dụng. Nó sử dụng triệt để và với cùng 1 lượng cafe, thì nó sẽ cho bạn lượng cafe nhiều hơn và bạn có thể điều chỉnh theo lượng mình muốn.

Máy pha cafe có tiện lợi và dễ sử dụng không ?

Đơn giản và dễ sử dụng là ưu điểm vượt trội của chiếc máy này được nhiều người thích thú.  Chỉ cần cho cafe vào, ấn nút tự động và chó vài phút là bạn có thể thưởng thức ngay. Ngoài ra, nếu bạn không muốn uống cafe, bạn có thể chế biến cho mình các loại thức uống khác từ cafe được máy hỗ trợ như capuchino, kem cafe….

Với các chương trình được lập trình thì khi sử dụng máy pha cafe dù là barista mới cũng đều có thể pha được những tách cafe thơm ngon.

Vòi đánh sữa của máy pha cafe chuyên nghiệp cũng được thiết lập các chế độ dành cho barista mới có thể dễ dàng thực hiện các thao tác để cho ra những tách capuchino hoàn hảo nhất.

Nhiều công suất hoạt động đáp ứng các nhu cầu khác nhau 

Các dòng máy pha cafe chuyên nghiệp có nhiều công suất đa dạng phù hợp với mục đích và số lượng khách khác nhau của từng quán. Với những quán cafe nhỏ có lượng khách ít, phục vụ số lượng khách dưới 250 ly/ngày thì nên chọn các dòng máy pha cafe 1 group.

Còn với những quán cafe lớn có lượng khách đông phục vụ trên 250 ly/ ngày nên chọn dòng máy cafe máy 2 group mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách.

Chất lượng cafe pha bằng máy như thế nào?

Nhiều người lo lắng về chất lượng cafe khi pha bằng máy. Bạn không cần phải lo lắng nếu chọn cho mình những dòng sản phẩm uy tín và chất lượng. Hiện nay trên thị trường, các dòng máy pha cà phê tự động mà Epicure cung cấp như Jura, Rancilio được tuân theo chuẩn châu Âu, hoàn toàn không gây hại gì cho sức khỏe và hay ảnh hưởng đến chất lượng ly cafe của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Share this post