Cà phê đặc sản Việt Nam năm 2020

Cà phê đặc sản Việt Nam năm 2020

Ngày 10/3, tại Đăk Lăk, Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức Lễ công bố và trao giải cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam năm 2020. Cuộc thi này đã tạo cơ hội cho các nông dân trồng cà phê và đơn vị làm làm cà phê khẳng định giá trị cà phê Việt Nam so với thế giới.

Cuộc thi Amazing Cup Buôn Mê Thuột 2020

Qua 2 vòng thi, đã có 44 mẫu dự thi đạt theo thang điểm của Hiệp hội Cà phê đặc sản thế giới được ban giám khảo lựa chọn vào vòng chung kết. Kết quả tại vòng chung kết đã có 38 mẫu đạt tiêu chuẩn cà phê đặc sản.

Theo đánh giá của ban tổ chức, năm nay, các đơn vị dự thi đã có sự đầu tư từ rất sớm nên các mẫu dự thi đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi cà phê đặc sản. Chất lượng các mẫu cũng cao hơn so với lần thi trước.

Rancilio Rs 1 tại lễ trao giải cà phê Việt Nam 2020

Rancilio đem đến sự kiện Amazing Cup sản phẩm Rancilio Specialty Rs1, một trong những sản phẩm ngoài việc mang đến chất lượng chiết suất cà phê đặc sản. Với các dòng máy sử dụng tay cho việc điều chỉnh hương vị cafe hoàn toàn không có sự chính xác thể hiện bằng con số, nhưng với RS1, model này mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đỉnh cao của màn hình điều khiển để chiết suất đúng chuẩn một ly cà phê Specialty tốt nhất.

Công Ty TNHH Epicure Vina
Địa chỉ: 56 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Q.2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phone: +84 2 8 6281 0660

Share this post