MÁY PHA CÀ PHÊ TỐT NHẤT 2020

MÁY PHA CÀ PHÊ TỐT NHẤT 2020

It helps to increase the blood flow to the brain and to the heart. Affordable monthly premium packages Choose your favourite doctor Only https://aupills.net use friendly environment.

Một buổi sáng tuyệt vời và thú vị bắt đầu với một ly cà phê hoàn hảo. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn các máy pha cà phê tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trong những năm qua.

Cà phê làm cho buổi sáng trở nên thú vị và ngon miệng hơn từ hơn 500 năm qua, cà phê hạt nguyên chất được chế biến để tạo nên một loạt các loại đồ uống có nguồn gốc từ cà phê khác nhau. Vì vậy nếu bạn là một người yêu thích cà phê cappuccino, macchiato,espresso hay chỉ là một ly cà phê sữa đơn giản, một chiếc máy pha cà phê là điều mà bạn sẽ mong muốn và cần đến nó rất nhiều.

MÁY PHA CÀ PHÊ PHÙ HỢP VỚI BẠN.

Chúng tôi có kinh nghiệm sử dụng và vận hành vô số máy pha cà phê khác nhau, nhưng điều đầu tiên chúng tôi quan tâm là máy pha cà phê nào phù hợp nhất đối với bạn. Bạn muốn một máy pha cà phê công nghiệp hoàn toàn thủ công theo phong cách coffee shop, một máy pha cà phê đơn giản với bình cà phê giữ nóng, một máy pha cà phê siêu tự động cho ra mọi loại pha cà phê chỉ với việc nhấn nút, hoặc đơn giản nhất là một máy pha cà phê viên nén nhỏ gọn? Mọi dòng máy đều có ưu và nhược điểm của nó và sẽ phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

MÁY PHA CÀ PHÊ BẰNG TAY:

Ưu điểm:Cho ra cà phê ngoan nhất và linh hoạt nhất

Nhược điểm:Cần phải được đào tạo để sử dụng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh cà phê và mong muốn đem đến cho khách hàng những ly cà phê tuyệt vời và hoản hảo nhất. Một máy pha cà phê bằng tay có thể chiết suất espresso,ristretto đến cappuchino là lựa chọn tốt nhất. Nhược điểm là bạn cần phải có hiểu biết và kinh nghiệm về các thức uống từ cà phê để đem lại hiểu quả tốt nhất. Tuy nhiên khi bạn đã thành một barsitar chuyên nghiệp, chiếc máy pha cà phê này sẽ đem chất lượng cà phê tuyệt vời để phục vụ khách hàng của bạn

Các dòng máy tốt nhất trên thị trường cho quán cà cà phê:Rancilio, Expobar…….

TOP 5 MÁY PHA CÀ PHÊ TỐT NHẤT DÀNH CHO COFFEE SHOP

MÁY PHA CÀ PHÊ SIÊU TỰ ĐỘNG

Ưu điểm: Dễ sử dụng, cho ra cà phê nhanh và hoàn hảo

Nhược điểm: Đắt tiền, cần thời gian dọn dẹp và vệ sinh

Nếu máy pha cà phê thủ công là quá nhiều công việc và phức tạp, thì máy pha cà phê tự động là giải pháp hoàn hảo. Máy tự động sẽ tự xay, chiết suất và pha cho bạn một ly cà phê chỉ với một lần nhấn nút. Nếu bạn mong muốn một máy pha cà phê gia đình hay một máy pha cà phê cho văn phòng của bạn,  máy pha cà phê tự động là giải pháp tốt nhất. Đơn giản chỉ cần bật nút, cho cà phê vào máy nhấn nút và chỉ không tới một phút bạn có một tách cà phê. Máy tự động sẽ cho bạn một menu đa dạng với các thức uống cà phê và sữa. Máy cà phê tự động không cần bạn biết về pha chế hay kinh nghiệm của barista, một máy pha cà phê tự động có tuổi thọ rất cao nếu bạn vệ sinh và bảo trì tốt cho nó.

https://epicure.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-chao-mung-nam-moi-2020/
TOP 5 MÁY PHA CÀ PHÊ CHO VĂN PHÒNG VÀ GIA ĐÌNH

MÁY PHA CÀ PHÊ VIÊN NÉN

Ưu điểm: Giá rẻ, nhỏ gọn, nhanh chóng và dễ dàng

Nhược điểm: Cơ động và đơn giản.

Chi phí cho các viên nén cà phê mỗi sáng có thể đắt hơn rất nhiều so với các máy cà phê khác, những lợi ít là sự đơn giản và chi phí ban đầu bỏ ra rất thấp, chỉ khoảng 2 triệu là bạn đã có cho mình một máy pha cà phê. Mỗi viên nén chứa một lượng cà phê phù hợp vì vậy bạn chỉ cần mua viên nén cà phê với độ mạnh yêu thích. Tuy nhiên đây là cà phê viên nén đã qua quá trình chế biến, bạn không thể có những ly cà phê tuyệt vời với cà phê hạt, vì vậy kết quả ly cà phê không bằng các loại máy pha cà phê bằng hạt nguyên chất như máy pha cà phê tự động và thủ công được.

Các máy pha cà phê viên nén được dùng nhiều nhất tại Việt Nam Hafele,Melitta, …

Công Ty TNHH Epicure Vina
Địa chỉ: 56 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Q.2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phone: +84 2 8 6281 0660

Share this post