Máy pha cà phê nhỏ những mạnh mẽ-JURA A1

Máy pha cà phê nhỏ những mạnh mẽ-JURA A1

Bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê hàng đầu?

Hôm nay, chúng ta sẽ đánh giá về một máy pha cà phê tự động nhỏ gọn và giá cả hợp lý nhất hiện nay, đó là Jura A1. Và tin tôi đi, Jura A1 là một trong những máy pha cà phê tốt nhất trong phân khúc hiện nay, bạn muốn có ngay một máy pha cà phê tự động? Nào, hãy cùng tôi trải nghiệm và đánh giá Jura A1, để biết vì sao nó có phải là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn hay không?

Máy nhỏ gọn và phù hợp với nhu cầu của những người yêu cà phê.

Giới thiệu về Jura A1

Jura A1 là một máy pha cà phê thực dụng và thiết thực, nó là điều nhưng tính đồ cà phê mong muốn, nhanh chất lượng và không ồn ào. Máy pha cà phê Jura A1 cung cấp một giải pháp nhỏ gọn cho tất cả những người yêu thích cà phê, những người muốn thưởng thức những tách cà phê cao cấp và chất lượng trong văn phòng hoặc căn hộ của họ.

Jura A1 đã được thiết kế cẩn thận để pha cà phê espresso tuyệt vời chỉ bằng cách chạm ngón tay của bạn. Các công nghệ chiết suất mới nhất của Jura đã đi kèm với một một máy xay nhanh hơn cộng hệ thống chiết suất mạnh mẽ để cung cấp các shot cà phê ngon nhất. Đó là một máy pha cà phê hoàn hảo nếu bạn mong muốn một tách cà phê nhanh chóng mỗi ngày.

Bảng điều khiển cảm ứng có đèn nền được thiết kế rực rỡ cộng với các điểm nhấn mạ crôm đã mang đến cho A1 vẻ ngoài ấn tượng.

Các tính năng của Jura A1

Jura A1 là một máy pha café với kích thước nhỏ. Nó có khả năng chiết suất liên tục đến khi bạn cần phải thêm nước để tiếp tục. Vì máy được trang bị máy và lưỡi xay cafe Aroma G3 tốc độ nhanh cộng với nồi đun nóng bằng nhiệt nhanh của máy pha cà phê này.

Từ đó giúp quy trình chiết suất cà phê của Jura A1 nhanh đến mức đáng kinh ngạc, espresso được sản xuất có chất lượng ổn định tuyệt vời – Ngoài ra vơi công nghệ PEP và Pulse Extraction Process giúp Jura A1 đẩy nước nóng qua portafilter theo từng đợt. Từ đó hương vị cà phê được chiết suất tốt hơn.

Máy thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.

THAM KHẢO THÊM GIÁ MÁY

Jura A1 được thiết kế rất đơn giản,mọi chi tiết của máy chỉ nhấn mạnh công năng của máy, vì nó chỉ có vòi cà phê cộng với nút trên cùng, đơn giãn nhưng giá trị.Nếu bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê espresso dễ sử dụng và cực kỳ tiện lợi, Jura A1 là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Các tính năng mà tôi thích trong Đánh giá Jura A1 – Jura A1

Máy pha cà phê đặc biệt này cũng được trang bị máy xay Aroma G3 của Jura để bạn có thể có được một cơ sở xay yên tĩnh hơn nhưng nhanh hơn. Máy thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian đi kèm với 3 chế độ thức uống cà phê. Nếu bạn muốn thưởng thức cà phê pha với sữa như, espresso, latte, cappuccino, cafe mocha, v.v., bạn có thể chọn máy pha cà phê Jura E6 .

Jura A1 là một chiếc máy pha cà phê siêu nhỏ gọn và nó là loại nhỏ nhất của​​Jura trên thị trường. Quá trình chiết xuất cà phê  độc quyền của Jura có thể tạo áp lực xung trong đơn vị sản xuất bia để chiết xuất hương vị mịn hơn với mỗi lần chụp cà phê.

Nhược điểm của Jura A1

Mặc dù có một dấu chân nhỏ, Jura A1 đã có một số trọng lượng đáng kể nên nó cần một chút cơ bắp để hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm thưởng thức sữa với một tách espresso ngon thì Jura A1 không dành cho bạn! Nhưng, trước các tính năng và chức năng của nó, thiếu sót này là không đáng kể.

Phần kết luận

Jura A1 là một máy pha cà phê espresso được thiết kế tuyệt vời và siêu tự động – được sản xuất cho những người yêu thích cà phê, những người thích đầu tư một chút vào cà phê để có được một ly cà phê ngon.

Trên thực tế, Jura A1 phù hợp nhất với người nghiện espresso – nó có thể nhanh chóng tạo nhiều shot espresso liên tiếp. Máy không có chức năng lấy nước nóng, nên không dành cho những người uống Americano.

Tôi hy vọng đánh giá jura a1 là hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần một máy pha cà phê tự động giá cả phải chăng để thưởng thức cà phê thì Jura A1 là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Pha Cafe Jura – Cơ Bản

Share this post