Đánh giá Jura S8 2020 – Máy pha cà phê siêu tự động tốt nhất

Đánh giá Jura S8 2020 – Máy pha cà phê siêu tự động tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê tự động tốt nhất, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài đăng này, tôi sẽ thảo luận về đánh giá máy pha cafe jura s8 đây là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở châu Âu.


Giới thiệu tóm tắt về Jura S8

Nói một cách đơn giản, Jura S8 sẽ thực sự đáp ứng mọi yêu cầu về cà phê mỗi ngày của bạn- chỉ với một chạm vào màn hình. Máy pha cafe Jura S8 có màn hình cảm ứng rất lớn, hoàn toàn trực quan cộng với sự tùy biến do bạn có thể lập trình và lựa chọn hiển thị từng loại cà phê ưa thích của mình trên màn hình chính. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn nhanh cho mình một thức uống chỉ với một chạm vào màn hình.

Máy pha cà phê có thể cho ra 15 loại thức uống khác nhau, từ espresso đến latte macchiato để cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, nó đã được tích hợp màn hình cảm ứng màu độ phân giải cao 4,3 ..

Với Jura S8, máy với cối xay giúp xay nhanh hơn, chính sát và hiệu quả hơn. Giúp tăng nhanh quá trình triết suất cũng như chất lượng cà phê.

Chức năng đánh sữa JURA Coffee App Professional được cập nhật và thiết kế tuyệt vời được sản xuất từ ​​các vật liệu chất lượng cao nhất. Kết quả là, bạn sẽ có được được một ly latte macchiato hay các đồ uống khác với bọt cực kỳ đẹp và mềm mịn.

 Jura S8 được thiết kế với các hình thức đối xứng với các đường nét hài hòa. Vỏ của hộp đựng đậu được sản xuất bằng kẽm đúc thủ công. 

Bây giờ, đã đến lúc thảo luận chi tiết về các tính năng, lợi ích và nhược điểm của máy pha cà phê này.

Thiết kế sang trọng và là điểm nhấn cho không gian của bạn.


Các tính năng của máy pha cafe Jura S8

Màn hình cảm ứng đủ màu: Tính năng quan trọng hàng đầu của S8 là màn hình cảm ứng 4.3 sáng và màn hình cảm ứng đủ màu. Nhờ công nghệ mới này, máy pha cà phê này có các nút eschews cộng với công tắc xoay của Jura để mang lại lợi ích điều hướng liền mạch hơn.

Màn hình cảm ứng hiện đại với độ nhạy cao

Nhờ các lời nhắc trực quan của nó, mỗi hành động được thực hiện bởi máy này và nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh đồ uống của mình và bạn cũng không cần phải truy cập các menu phức tạp của nó.

Máy pha cà phê đáng kinh ngạc: Máy pha cafe siêu tự động Jura S8 được thiết kế vô cùng tinh tế (giống như Jura E8 ) hoàn toàn là một trong những máy pha cần phải có nếu bạn là một người yêu thích cà phê. Nó tích hợp tất cả tính năng tốt nhất của các máy compact của Jura cùng với các tính năng của dòng máy cao cấp.

Bạn không thể tưởng tượng việc điều hướng đồ uống với S8 sẽ dễ dàng hơn bao nhiêu. Nhìn chung, máy pha cà phê này đã đi kèm với toàn bộ 15 đặc sản bao gồm espresso, ristretto, espresso macchiato, trắng phẳng, cà phê, cappuccino và caffè latte.

Bạn có một menu đa dạng và để có thể thưởng thức ngay cà phê.

Bạn cũng có thể chọn một phần bọt sữa, nước nóng, một phần sữa hoặc nước nóng nhiệt độ thấp hơn cho mục đích trà xanh. Trên thực tế, đó là một bổ sung rất chu đáo và tuyệt vời đã làm cho nó trở thành một máy pha cà phê tuyệt vời.

Jura đã nâng cấp tính năng Fine Foam Frothertrên máy S8. Do đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày sữa của mình cho nhiều loại đồ uống khác nhau trước hoặc trong thời gian pha.

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi màn hình cảm ứng lớn nhất của Jura (cho đến nay) và đó là một cải tiến đáng kể so với số nhạy cảm cảm ứng quy mô nhỏ của A9.

Tùy chọn đồ uống có thể lập trình : Nó có thể thiết lập 15 công thức đồ uống để đáp ứng sở thích của bạn.

Bí quyết một chạm : Bạn có thể  lựa chọn 8 thức uống yêu thích làm tùy chọn một chạm.

Kết cấu sữa có thể điều chỉnh : Điều chỉnh độ mịn đáng kinh ngạc của Jura cho phép bạn chọn lượng sữa cho cappuccino hoặc đồ dày lớp sữa của latte.

Bộ lọc nước thông minh: Bộ lọc thông minh Jura của CLEaryL có thể tự động theo dõi việc sử dụng và cũng nhắc nhở bạn thay thế bộ lọc.

Great Milk: S8 cung cấp kết cấu sữa tuyệt vời và ổn định. 

Vỏ máy: Jura S8 là một máy pha cà phê thanh lịch và nó có thể được thấy rõ ràng từ các tính năng và chức năng của nó. Thiết kế máy phù hợp với tất cả các không gian mà bạn mong muốn.


Nhược điểm của Jura S8

Vòi: Những người dùng không thường xuyên có thể bị nhầm lẫn về vị trí, nơi họ nên đặt cốc cho các công loại cà phê khác nhau trong menu.


Phần kết luận

Hãng Jura đã thiết kế và tạo ra một máy pha cà phê thanh lịch phù hợp với mọi không gian thiết kế. Sự tích hợp những điểm mạnh yêu thích từ cá dòng máy pha cà phê cơ bản, kết hợp với công nghệ và tiêu chuẩn của các máy cao cấp. Jura S8 đã đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới hoàn toàn hoàn hảo về việc pha chế và thưởng thức cà phê. Tôi yêu thích nó, vì đơn giản chỉ cần cho cà phê, chạm vào và ta đã có cho mình một ly cà phê yêu thích.

Tôi hy vọng bài đánh giá jura s8 giúp bạn có cái nhìn tốt hơn để lựa chọn cho mình một máy pha cà phê phù hợp nhất

Bạn đang chờ đợi điều gì và cần gì ?

MÁY PHA CÀ PHÊ GIA NHÌN NHỎ GỌN VÀ TIẾT KIỆM JURA E6

Mang máy pha cà phê Jura S8 đến nhà của bạn ngày hôm nay?

Share this post