Thông tin máy pha cafe Rancilio chính hãng-Italy 1927

Thông tin máy pha cafe Rancilio chính hãng-Italy 1927

Hiện nay, một số các đơn vị kinh doanh nhập máy pha cà phê Rancilio đã qua sử dụng vào Việt Nam dưới cái tên “máy pha cafe brand new” hoặc “máy pha cà phê Rancilio cũ”. Các sản phẩm này có chất lượng và độ an toàn kém, nhưng lại được chào mời bán với giá của sản phẩm chính hãng nhằm đánh lừa người tiêu dùng và khách hàng đang tin dùng vài sản phẩm máy pha cà phê Rancilio.

Vậy mua sản phẩm máy pha cà phê Rancilio chính hãng 100% ở đâu? Vì sao nên mua máy mới chính hãng tại đại lý ủy quyền của Rancilion? Mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới.

Chứng nhận chất lượng đi kèm máy và chữ ký xác nhận của đại diện Epicure Vina.

Kinh doanh cà phê mua máy chính hãng hay dùng đồ trôi nổi?

Khác với 10-20 năm về trước, Việt Nam là một đất nước đang phát triển, nhưng song song đó cũng là nơi đào thải công nghệ, sản phẩm của các quốc gia phát triển đi trước, đặc biệt là hàng đã qua sử dụng, hàng thải từ Trung Quốc.

Máy pha cà phê cao cấp tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, chỉ vì mục đích lợi nhuận một số đơn vị kinh doanh bất chấp nhập khẩu các loại máy pha cà phê đã quá thời gian sử dụng với chất lượng thấp và độ an toàn không đảm bảo về Việt Nam.
Các sản phẩm máy cà phê cũ này khi nhập về sẽ được “mông má”, “nâng cấp” rồi ngụy trang dưới những cái tên như “máy pha cafe brand new” hoặc “máy pha cà phê Rancilio cũ” nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Những máy pha cà phê đã được  “mông má” “nâng cấp” “thay đồ” không chỉ gây thiệt hại về kinh tế cho người tiêu dùng, chủ quán cà phê… mà còn ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng từng ly cà phê được chiết suất ra từ máy. Bạn có dám dụng một sản phẩm đã hết thời gian lưu hành, chất lượng không đảm bảo, kém an toàn, giá thành tương đương hàng chính hãng….? Dưới đây Epicure Vina  xin đưa ra một số so sánh giữa máy pha cà phê chính hãng Rancilio 100% và hàng “brand new”, “đã qua sử dụng” để mọi người tham khảo.

Mua máy pha cà phê trôi nổi chỉ tiền mất tật mang…

Sản phẩm trôi nổi được gắn mác brand new, đã qua sử dụng mới 99% đều bị luộc đồ và đã thay thế linh kiện không có nguồn gốc. Các bạn có biết, tất cả các máy pha cà phê Rancilio chính hãng tại Việt Nam luôn được trang bị lựa chọn “C-Clever” – Đọc thêm về C-Clever cần Gạt Vòi Sữa.

Trong khi đó các máy tân trang hay không nguồn gốc sẽ lược bỏ hay bị lấy đi, chứng tỏ việc khách hàng mua máy pha cafe cũ với tính năng và phụ kiện bị lược bỏ là sự thất thoát lớn về tài chính! (Mỗi cần C-Clever = 8 triệu đồng)
==> Đồng nghĩa với việc gia tăng hao mòn của máy khi dùng hệ thống “Xoay” thay vì hệ thống “Gạt Cần Sữa”

TẠI SAO KHÔNG NÊN DÙNG MÁY TRÔI NỔI, BRAND NEW, ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐỂ KINH DOANH?

Các cơ sở nhập lậu, tiểu ngạch không bao giờ có các linh kiện phụ tùng thay thế cho máy pha cà phê Rancilio khi máy gặp trục trặc, hoặc sự cố.

Với câu nói chào mời về dịch vụ, chất lượng, hứa hẹn cho khách hàng khi mua hàng, đơn vị bán máy pha cà phê KHÔNG CHÍNH HÃNG luôn có những linh kiện Trung Quốc, hoặc kém chất lượng cho vào máy để xử lý qua loa và chỉ để máy hoạt động lại ngay lúc đó. Các khách hàng sẽ phải chịu các chi phí phát sinh cho các linh kiện và hư hại mà linh kiện đó mang đến, máy cứ phát bệnh, sự cố liên tục không bao giờ dứt.

  • Điện năng đun không cố định: cà phê khi ép sẽ kém chất lượng
  • Điện năng kém an toàn: vì linh kiện sau mỗi 24 tháng và 36 tháng đều sẽ cần được bảo trì và thay mới theo tiêu chuẩn nhà máy nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Độ hoàn thiện chung kém: Vì linh kiện đã được thay thế.
  • Dịch vụ hậu mãi và chăm sóc kém chất lượng: hầu như việc sang tay các sản phẩm và bán máy pha cafe giá rẻ là điều mà các công ty nhập lậu đang ào ạt chạy theo, mà song đó khách hàng khi gặp sự cố họ sẽ biến mất và ậm ừ để cho qua việc. Ảnh hưởng tới việc vận hành kinh doanh của cửa hàng.

Vì sao nên dùng Rancilio chính hãng 100% từ Ý?

Rancilio chính hãng được nhập full box mới hoàn toàn 100% từ nhà máy tại Ý và không có sự thay đổi cấu hình khi về thị trường Việt Nam. Máy với tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu, sản phẩm máy pha cà phê Rancilio đã trải qua 32 bài Test về sản phẩm về điện năng, cơ chế an toàn, chất lượng hoàn thiện, cơ chế thiệt hại, đo lường mức độ thiệt hại….

  • Hàng nhập khẩu chính hãng từ Ý, nguồn gốc và chất lượng đảm bảo.
  • Chế độ bảo hành bảo trì theo chuẩn châu Âu.
  • Linh kiện thay thế chính hãng luôn có sẵn.
  • Chất lượng cà phê chiết suất luôn tốt nhất.
  • Có phiên bản phần mềm mới sử dụng USB để cập nhật hệ thống khắc phục lỗi
  • Dịch vụ bảo hành / bảo trì nhanh chóng, hạn chế tối thiểu rủi ro về kinh doanh

Dấu hiệu đầu tiên nhận biết máy pha cà phê Rancilio Chính Hãng từ Ý

Nhận diện qua hình ảnh sản phẩm máy pha cà phê Rancilio trên các website.

Các đơn vị nhập lậu- hàng kém chất lượng- hàng không chính hãng tìm cách
Cắt giảm giá trị sản phẩm, thay thế hàng kém chất lượng
Giá rẻ để thu hút được khách hàng

NHẬN DIỆN QUA TEM NHÃN CHỐNG HÀNG GIẢ TỪ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Máy móc có dán tem nhãn của EPICURE và tem 7 màu chống giả của Cơ Quan Nhà Nước

Luôn mua hàng chính hãng tại Đại Lý của EPICURE

CÔNG TY TNHH EPICURE VINA
121 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM, Việt Nam
Tel: 028 3535 0108
WWW.EPICURE.VN – INFO@EPICURE.VN

Share this post