Thời điểm đầu tư đúng cho cà phê pha máy tại Việt Nam

Thời điểm đầu tư đúng cho cà phê pha máy tại Việt Nam

Cách pha chế Cafe Đen và Cà phê Sữa Đá từ máy tạo lợi nhuận một cách đơn giản như tính từ máy pha cà phê Rancilio

Một trong một số sản phẩm được ưa chuộng tại các cửa hàng cà phê hiện đại là “Espresso Sữa” – Còn có cái tên gọi là “cà phê sữa đá“. Việc làm ra 1 ly cà phê pha máy Espresso đã quá đơn giản nhưng với Espresso Sữa thì chúng ta cần có công thức và liều lượng chuẩn xác cho thức uống này.

ca-phe-pha-may
Tạo nên 1 ly cafe pha máy Espresso không quá phức tạp

Với máy pha cafe Rancilio đang vận hành với tiêu chuẩn của Ý:
+ 1 Shot Espresso: 7-8 Grs
+ 2 Shot Espresso: 14-16 Gr
Về cơ bản, chuẩn cà phê Ý được biến tấu theo từng loại cà phê, nhưng máy pha cafe Rancilio Classe 7 USB 2Gr, chiếc máy sẽ giúp cho người dùng điều chỉnh định lượng và áp suất nhiệt ngay trên bàn phím, nên việc cố định lượng Gram trong mỗi cốc để có thể cho ra hương vị đậm đặc là hoàn toàn có thể.
Với định lượng chuẩn Italy này, chúng ra có 1 kg cafe hạt = 62 cốc
Hãy làm 1 phép tính đơn giản cho Gía Cost Cà Phê:
+ Giá 1 kg = 220.000 đ = 62 cốc => 1 cốc = 3.500 đ .

Một cốc cafe pha máy luôn mang đến giá trị của chúng, chúng ta cần suy nghĩ đa dạng hóa cho các thực đơn menu để có nhiều khách hàng hơn.

may-pha-cafe-raniclio
Ngoài ra, máy pha cà phê mang tới cơ hội cho việc mở rộng Menu để có thêm lượt khách hàng tiểm năng

Quan trọng không kém ở các Menu thức uống Việt Nam. Hầu như các loại thức uống với sữa tươi ngày càng được phổ biến và rộng rãi như “Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen”.
Thì với chiếc máy pha cà phê Rancilio bạn có thể trải nghiệm được sự tinh tế và chất lượng của Sữa tươi thông qua vòi Đánh Sữa C-Clever.

may-pha-cafe-raniclio

Với máy pha cà phê truyền thống pha tay như Rancilio, thì việc sáng tạo các loại thức uống cho từng sự kiện và đa dạng khách hàng là hoàn toàn có thể, việc bạn tạo ra giá trị cho cửa hàng của bạn không chỉ năm ở dịch vụ bạn mang đến.
Mà ngoài ra còn có chất lượng trong sản phẩm, nhu cầu của các khách hàng càng ngày càng cao dần lên, ngoài việc một cốc cafe sạch thì khách hàng luôn mong muốn chúng vừa sạch vừa ngon vì thế trong công tác đầu tư về thiết bị và kế hoạch là điều quan trọng nhất các chủ quán, cửa hàng cà phê cần quan tâm.

chien-thang-cuoc-thi-ca-phe-pha-may
Trao giải nhất cuộc thi Barista Championship Vietnam

Để có được sự tư vấn cho thi công, setup quán cà phê; các bạn Barista cũng như các chủ đầu tư luôn mong muốn tìm đến một đối tác làm việc lâu dài và hiệu quả hơn trong công việc. Tại Epicure Vina, chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ khách hàng là điểm xuất phát của toàn thể công ty.

www.epicure.vn
Email: info@epicure.vn
Hotline: 028 6281 0660

Xem thêm các bài viết liên quan:

Share this post