Giá điện đang tăng, bạn có muốn tìm chiếc máy pha cà phê tiết kiệm điện năng?

Giá điện đang tăng, bạn có muốn tìm chiếc máy pha cà phê tiết kiệm điện năng?

Chọn mua máy pha cà phê văn phòng có lẽ là thiết bị khó nhằn nhất trong khi mua sắm cho công ty hay phòng làm việc. Nhưng từ khi giá điện tăng cao, sản phẩm máy pha cà phê tự động Jura với công nghệ tiết kiệm điện tối đa đang là sự ưu tiên hàng đầu của hầu hết các Purchasing trên cả nước.

Vì sao máy Jura tiết kiệm điện hơn các dòng máy khác?

Máy pha cà phê hàng xách tay buộc bạn phải sử dụng thiết bị chuyển đổi nguồn điện sang 110V, thủ phạm gây chập điện và đôi khi là cháy nổ. Thêm nữa, việc sử dụng 220v sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được kinh tế do cắt giảm rất nhiều điện hao hụt so với dùng điện áp 110V.

Máy pha cà phê nhập khẩu Jura sử dụng dòng điện 220V thích hợp với dòng điện nước ta. Chức năng tự động điều chỉnh mở/ ngắt, tự động vệ sinh khi không có người sử dụng… máy sẽ tiêu thụ lượng điện năng ít hơn, tiết kiệm điện hơn hẳn các dòng máy thông thường.

Jura E8 – Barista dễ dãi

Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, màn hình và nút bấm thể hiện rõ cơ chế hoạt động của máy, chỉ cần thao tác 1 chạm có thể chiết xuất ngay 1 tách cà phê thơm ngon. Không chỉ dễ sử dụng, chỉ cần một máy Jura E8 bạn vẫn có thể làm hài lòng nhiều thực khách với nhiều khẩu vị khác nhau. Đây là lý do thứ 2, Jura E8 là sự lựa chọn của Purchasing.

Xem thêm JURA E8 có điều gì đặc biệt?

Được thiết kế và sản xuất từ Thụy Sĩ, Jura E8 kỹ tính và tinh tế như người Thụy Sĩ thực thụ. Nắm bắt sở thích cà phê rang xay đậm đà của người Việt, máy pha cà phê tự động Jura còn tích hợp chế độ ngâm thông minh, ép chậm như cách chúng ta pha phin thường ngày. Khác ở chỗ, pha phin mất 18 grs cà phê và 15 phút/ tách, còn Jura E8 chỉ mất 9grs cà phê và 1 phút/ tách. Lượng cà phê được cố định trên mỗi lần pha, hạn chế tối đa cà phê bị hao hụt.

Màn hình trực quan với 8 menu thức uống khác nhau: espresso, latte, cappuccino, americano,… phục vụ lên đến 30 khách/ giờ. 10 thực khách khác nhau có thể tự điều chỉnh 10 hương vị cà phê khác nhau. Đối với không gian nhà hàng, khách sạn, working space người dùng chỉ cần thay đổi lượng cà phê hoặc lượng nước trong mỗi lần pha, tự phục vụ theo khẩu vị riêng mà không cần sự hỗ trợ nhân viên hoặc Barista chuyên nghiệp. Máy pha cà phê tự động Jura E8 rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, giảm nhân công nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa.

Có quá nhiều dòng máy pha cà phê tự động trên thị trường khiến nhiều người bối rối khi đứng trước các dòng máy tầm trung đến từ Trung Quốc, Đài Loan… Trong khi đó, phân khúc cao cấp hơn, Jura lại được nhiều dự án nhà hàng – khách sạn như Novotel Đà Nẵng, Novotel Nha Trang, Bana Hill, Park Hyatt Saigon, Le Meridien, Des Art Saigon… lựa chọn, không chỉ do thiết kế sang trọng mà Jura còn là chiến lược đầu tư siêu lợi nhuận.

Xem thêm Tổng hợp dòng máy pha cà phê tự động Jura

Share this post