Máy pha cà phê, người tình tuyệt vời nhất của Barista

Máy pha cà phê, người tình tuyệt vời nhất của Barista

Kinh doanh một quán cà phê thành công sẽ bao gồm nhiều yếu tố, nhưng cốt lõi nhất vẫn là máy pha cà phê và tình yêu của Barista với hương vị đặc trưng.

Bảo thủ

Bước vào một quán cà phê mộc hay cà phê đặc biệt, bạn sẽ thấy ngay chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được ngắm nhìn tận mắt từ đầu đến cuối các công đoạn pha chế ly latte, buổi trình diễn đầy nghệ thuật của một Barista thực thụ.

Thế giới tuyệt vời nhất của Barista là nơi sở hữu chiếc máy pha cà phê mà họ có thể đánh bọt sữa một cách xuất sắc. Họ hiểu máy và máy là cộng sự đắc lực, giúp quá trình làm việc của họ thuận lợi hơn. Lý do chính đáng để họ bảo thủ trong việc lựa chọn dòng máy pha cà phê Rancilio Classe 7 đến từ Italy, sản xuất dành riêng cho Barista chuyên nghiệp. Barista cho rằng, một chiếc máy thông minh là một chiếc máy biết nói, màn hình trực quan, họ có thể kiểm soát gắt gao lượng nước, nhiệt độ để chiết xuất một tách espresso chuẩn và đồng nhất. Tay đánh sữa 2 cơ chế on/ off vừa dứt khoát vừa giúp Barista thao tác nhanh, gọn và chính xác.   

Ngâm cafe để tạo được độ dày mùi vị, một trong những chức năng giá trị mà Barista rất hài lòng, khi Rancilio đã rất tinh tế trong việc nghiên cứu chiết xuất cà phê theo gu người Châu Á. Các nút bấm được lập trình sẵn giúp Barista đơn giản hóa các bước, rút ngắn thời gian chiết xuất espresso cơ bản.

… và sáng tạo

Khi họ tìm thấy chiếc máy pha cà phê ưng ý là lúc họ nghĩ đến việc phát triển kỹ thuật latte art. Bạn đồng hành giúp họ phát huy hết khả năng, tự tin trình bày tách latte hoàn toàn mới, thoải sức sáng tạo. Thiết kế chân máy và mặt kim loại sang trọng, Barista dễ dàng vệ sinh máy mỗi ngày, thậm chí là mỗi lần thao tác. Bất cứ thực khách nào cũng yêu thích sự sạch sẽ của quầy pha chế.

Sức bật của sự đồng điệu giữa máy pha cà phê và Barista thổi luồng gió mới vào menu của quán. Thực khách có thể trải nghiệm ly cà phê thơm ngon với hương vị đặc trưng riêng, đầy gợi nhớ. Cách đơn giản nhất để níu chân khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới và hướng đi khác biệt thường mang đến sự thành công. Còn bạn, bạn nghĩ vì sao quán lại đông?

Share this post