Máy xay cà phê Slingshot

Máy xay cà phê Slingshot

Máy xay cafe Slingshot thiết bị hỗ trợ người pha chế ít kinh nghiệm cũng có thể chiết xuất được bột cà phê hoàn hảo nhất.

Slingshot tự động phát hiện sự khác biệt giữa các portafilters liều đơn và đôi, cung cấp liều lượng chính xác của cà phê mỗi lần trong khi cải thiện tốc độ và hiệu quả. Đảm bảo sản xuất 18g cà phê chỉ trong một giây, bột cà phê tươi và xốp, đúng liều lượng.

Nút điều khiển xoay kết hợp với bộ đếm số cho phép bạn dễ dàng hiệu chỉnh độ mịn cà phê tiểu ly (micrometric).

Hệ thống hỗ trợ lò xo giúp máy xay có thể kết hợp với tay cầm của tất cả các loại máy pha cà phê. Chiều cao của tay cầm có thể thay đổi từ 36 đến 48 mm, đường kính 54mm hoặc 57-58 mm.

Hộc chứa cà phê kín cung cấp chính xác cà phê xay cho tay cầm đơn hoặc đôi mà không làm lãng phí. Tiết kiệm lượng cà phê không nhỏ cho các quán đông khách so với các máy xay khác.

Màn hình LED trực quan theo dõi thời gian xay để cung cấp cho barista một công cụ để xác định khi nào cà phê ở trạng thái tốt nhất.

Quạt làm mát được thiết kế tối ưu hóa để kiểm soát luồng không khí bên trong và duy trì buồng cà phê ở nhiệt độ không đổi.

Đây là máy xay cà phê thương mại đầu tiên trên thị trường có dây nguồn được thiết kế rời, giúp việc di chuyển trở nên linh hoạt hơn.

Hai mặt bên của máy được thiết kế đặc biệt, dễ dàng tháo rời và tùy chỉnh. Bạn có thể chọn màu sắc và chất liệu phù hợp với máy pha cà phê, hoặc thay đổi để nhận dạng thương hiệu.

Được sản xuất tại Ý, Slingshot cải thiện tốc độ, tính nhất quán, dễ dàng điều chỉnh kích thước xay cà phê thô hoặc mịn, chiếc máy xay lý tưởng dành cho quán cà phê đông khách.

Xem thêm Những lưu ý khi sử dụng máy xay cafe hạt

Share this post