RANCILIO SPECIALTY – Truyền Cảm Hứng Tạo Sự Khác Biệt

RANCILIO SPECIALTY – Truyền Cảm Hứng Tạo Sự Khác Biệt

Rancilio Specialty (RS1) kế thừa công nghệ tối tân và chiết xuất tách cà phê chất lượng nhất trong tách Specialty Coffee (cà phê đặc sản).

Cà phê đặc sản – Specialty Coffee

Trải qua quá trình trồng trọt kèm theo các tiêu chuẩn về Đất, Thời Tiết và canh tác. Cà phê Đặc Sản được cho ra đời với tên gọi đa quốc gia là Specialty Coffee
Xem thêm – Specialty coffee là gì ?

Sơ Chế & Rang Specialty Coffee: sau khi được thu hoạch từ trên cây xuống, các hạt cà phê sẽ được mang đi sơ chế theo từng phương pháp, mà mỗi phương pháp mang đến hương vị khách nhau cho thể chất hạt cafe.

Bản đồ cà phê specialty thế giới

Quá trình chiết xuất cà phê đặc sản từ Rancilio Specialty Xcelsius

Để đảm bảo được hương vị nguyên bản của cà phê Hạt, Trung tâm giáo dục học viện nghiên cứu LAB của Rancilio Group S.p.A đa cho ra đời công nghệ biến đổi nhiệt độ.

Quá trình biến đổi nhiệt Xcelsius của máy pha cafe Rancilio RS1 cho phép các barista điều chỉnh nhiệt độ chiết xuất của từng tách cà phê, nhằm tạo ra đúng hương vị mà các barista mong muốn, công nghệ độc quyền được cấp Giấy Chứng Nhận Của Rancilio.

Trao đổi nhiệt tại “Nồi đun mini” trực tiếp họng Group

Sử dụng thép không gỉ chất lượng cao cấp cho việc thiết kế và phôi nguyên liẹu cho họng Group. Chắc chắn với máy Rancilio Specialty chi phí sản xuất sẽ cao hơn nhưng với chất liệu thép không gỉ này thì nhiệt độ được truyển nhanh và chính xác nhất.

Họng Group chứa một nồi hơi siêu nhỏ và hai bộ phận làm nóng, tối đa hóa độ chính xác cho quá trình trao đổi nhiệt cho cà phê và cảm biến được đặt ngay bên trong và bên ngoài họng group, có độ chính xác cao nhất với chất lượng lên đến PT1000.

Lưới chia nước IWS chuyên dụng dành riêng cho RS1 giúp nước mềm hơn trong quá trình chiết xuất. Hốc ngâm cà phê được thiết kế tinh xảo để đưa một lối dẫn nước, tăng áp lực nước nóng vào bánh cà phê, khi chiết xuất tạo độ dày mùi vị, hợp với khẩu vị của đại đa số người Châu Á.

Màn hình cảm ứng cho phép barista truy cập nhanh chóng và thao tác tất cả các chương trình, sử dụng tối đa hiệu năng của máy một cách dễ dàng.

Đối tượng đặc biệt “Barista”

Vòi hơi COOL TOUCH cung cấp áp suất hơi hoàn toàn “Khô – tối ưu” biến đổi theo từng cấp độ với 4 tia đánh sữa giúp tạo bọt mịn và đẹp, tạo ra tách cappucino hoàn hảo

Áp lực hơi nước có thể được sửa đổi thông qua giao diện màn hình cảm ứng kỹ thuật số.

Việc cài đặt sức mạnh vòi hơi, trợ giúp cho các Barista mới vào nghề, tạo bọt sữa thông thạo hơn khi tiếp cận với máy pha cà phê Rancilio Specialty và dễ dàng tương thích với nhiều chất lượng bọt sữa

Cần gạt tạo bọt sữa và làm nóng đồng thời, được thiết kế góc 45 độ, level 1 tạo vòng xoáy sữa, level 2 tạo form sữa, áp suất mạnh yếu tùy theo điều chỉnh của barista.

Nút nước nóng cho phép barista lấy nước nóng theo nhiệt độ và liều lượng mong muốn.

Màn hình chuyên dụng cung cấp cho mỗi barista khả năng kiểm soát nhiệt độ và thời gian trong quá trình chiết xuất cà phê. Họng group được thiết kế đơn giản hóa với nút bấm vừa vặn, phím mềm tạo cảm giác dễ chịu, giúp các barista thao tác dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Đèn chiếu sáng khu vực làm việc hầu hết các trung tâm triển lãm đều sử dụng đèn vàng, dễ làm sai lệch màu sắc của cà phê. Chính vì thế, hệ thống đèn LED trắng của Rancilio sẽ giúp các barista hoạt động được tốt hơn.

Thân máy được thiết kế thấp, tạo điều kiện cho barista tương tác với khách hàng. Chân máy cao dễ dàng vệ sinh máy và không gian xung quanh. 

An toàn với điện áp V-Flex chức năng đảm bảo cài đặt không có lỗi và ngăn ngừa sự cố do dao động trong nguồn điện chính.

Rancilio Specialty sẽ là bạn đồng hành giúp các barista có thiết bị hỗ trợ tối ưu nhất, nâng cao tính chuyên nghiệp trong thao tác và tính sáng tạo trong pha chế.

Thông số kỹ thuật chung Rancilio Specialty:

Nền tảng bề mặt 180 mm / 7.0 in

Dưới chiều cao máy 90 mm / 3,5 in

Chiều cao của khay nhỏ giọt 80 * -100-120 mm / 3 * -4-5 in

Điện áp 220-240 v / 380-415 v (3n)

Tần số 50/60 hz

Xem thêm Tổng quan về máy pha cà phê Rancilio

Share this post