Epicure Đăng Quang Nhà tài Trợ Cuộc Thi Vietnam Signature Battle 2019

Epicure Đăng Quang Nhà tài Trợ Cuộc Thi Vietnam Signature Battle 2019

Eller hvis aftenens lagenaktiviteter var så gode, at du ønsker at fortsætte næste morgen. Når man ikke længere er seksuelt opstemt får andre https://danmarkpiller.dk/priligy-uden-recept.html stoffer blodkarrene til at lukke sig igen og rejsningen falder.
I love how the breakdown significance about calories and accurate fat are still able, even in adults such as this. An, pharmacy uk online ed uk this drug is now available in the UK.

Đồng hành cùng giải đấu năm nay, Epicure Vina hân hạnh tài trợ “Máy pha cà phê Rancilio” nhằm trang bị cho các bạn thiết bị chuyên nghiệp, hỗ trợ các bạn tự tin hơn trong việc thể hiện đam mê của mình.

VNBC 2020 sẽ diễn ra tại triển lãm Café Show Vietnam 2019 và quán quân sẽ đại diện Việt Nam tham gia giải World Signature Battle 2020.

Vì sao Epicure Vina chọn Rancilio để tài trợ cho cuộc thi VNBC?

Với phương châm “Coffee-ing the world”, Rancilio được sản xuất mang đậm nét văn hóa tinh thần của Người Ý chính thống, tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực cung ứng thiết bị máy cafe chuyên nghiệp này.

“Pre-infusion” tích hợp chức năng ngâm cà phê, cà phê nở đều và liên kết, khi chiết xuất tạo độ dày mùi vị, hợp với khẩu vị của đại đa số người Châu Á.

C- Clever Steam cần gạt thông minh tạo bọt sữa và làm nóng đồng thời. Góc kéo cần gạt được thiết kế 25 độ, giúp cho thao tác đánh bọt sữa nhanh, gọn hơn.

Bàn phím mềm tạo cảm giác dễ chịu, giúp các barista thao tác dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Đèn chiếu sáng khu vực làm việc hầu hết các trung tâm triển lãm đều sử dụng đèn vàng, dễ làm sai lệch màu sắc của cà phê. Chính vì thế, hệ thống đèn LED trắng của Rancilio sẽ giúp các barista hoạt động được tốt hơn.

An toàn với điện áp V-Flex chức năng đảm bảo cài đặt không có lỗi và ngăn ngừa sự cố do dao động trong nguồn điện chính.

Rancilio sẽ là bạn đồng hành giúp các barista có thiết bị hỗ trợ tối ưu nhất, nâng cao tính chuyên nghiệp trong thao tác và tính sáng tạo trong pha chế. Epicure Vina cũng áp dụng chương trình chiết khấu hấp dẫn cho khách tham quan và mua máy pha cà phê tại gian hàng của chúng tôi tại Café Show 2019.

Link đăng ký cuộc thi: https://goo.gl/ptgQ87     

*** VNBC – Cuộc thi barista duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi World Coffee Event (WCE). Tham khảo thêm: Chào hè 2019, ưu đãi cực sốc máy pha cà phê giảm giá lên tới 17 triệu đồng

Share this post