Chọn Bánh Trung Thu Cao Cấp hay Quà Trung Thu trong tháng 8

Chọn Bánh Trung Thu Cao Cấp hay Quà Trung Thu trong tháng 8

Đây là một câu hỏi mà đai đa số các doanh nghiệp hoặc các bạn kinh doanh luôn đặt ra khi tìm đến bánh trung thu,
Thường thì bạn sẽ tìm mua bánh trung thu cao cấp để tặng cho doanh nghiệp, hay là bánh trung thu đặc biệt làm từ nhà hàng khách sạn 5 sao.

Theo kinh nghiệm chọn mua bánh trung thu thì các bạn có thể chia ra một số nhu cầu như sau:

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy:

 • Nên có sự khác biệt giữa cấp quản lý / lãnh đạo / nhân viên
 • Về sự giống nhau về bánh thì bạn chỉ nên dành cho những người thân thương nhất, vì họ sẽ hiểu bạn có gì và thành ý cua bạn ra sao:
  • Người thân trong gia đình: anh/ chị / em / ông/ bà
  • Thông Gia

Quà Trung Thu

Mẫu mã hay chất lượng: sau khi chọn được đối tượng rồi các bạn nên nghĩ tới về mẫu mã và chất lượng của bánh.

  • Mẫu mã: nếu bạn dành tặng cho các cấp quản lý/ lãnh đạo hoặc Thông Gia
  • Chất lượng: nếu các bạn dành tặng cho các anh/ chị/ em hoặc ông bà của mình thì nên suy nghĩ tới.

Nhưng với phần bánh trung thu, bạn đã thực sự làm hài lòng người nhận ?

Quay lại ý nghĩa của mùa trung thu, mà chúng ta đã hoàn toàn quên hẳn đi điều đó. Câu chuyện bắt đầu từ món quà ý nghĩa và được vận dụng đúng cách . Đó mới là món quà ý nghĩa và hợp lý. Bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và cả đối tác, nếu có cơ hội bạn được ngồi chung và chung vui cùng họ, được chia sẽ câu chuyện của mình cùng họ, được nhận góp ý, được nắm bắt thông tin… tất cả đều từ sự tự nhiên.

Quà Trung Thu

Những điều này đều đến từ chính thành ý của bạn, và lúc này món quà trung thu của bạn mới thật có ý nghĩa.

Một số món Quà Trung Thu tham khảo

 1. Với đồng nghiệp: cách hiệu quả nhất vẫn là những món ăn vặt trong văn phòng, cùng nhau nồi lại chia sẻ nhau những câu chuyện vui và công việc khó khăn

Related image

  2. Với đối tác/ bạn làm ăn, thì món quả trung thu không thể không quan trọng.

Điều này thực sự quan trọng, khi mà đó là sếp của bạn, tôi biết rất nhiều các giám đốc/ các tổng giam đốc. Cứ mỗi năm là họ sẽ xách về nhà cả chục hộp bánh turng thu và đưa về cho gia đình họ dùng. Tuy vậy điều nay thực sự có ấn tượng với họ, hay chỉ là một thói quen vào mùa trung thu hằng năm.

Lần đầu tiên, một khách hàng của chúng tôi đã gửi lại phản hồi là dối tác của họ, công ty, văn phòng của họ thực sự thích chiếc máy pha cà phê tự động Jura WE8. Mẫu mã được sản xuất dưới thiết kế giá trị nhất của Thụy Sỹ, giải thưởng Design Reddot, và hoàn toàn cao cấp với chức năng pha Cappuccino chỉ một nút nhấn.

Họ đã rất ấn tượng với sản phẩm máy pha cafe JURA mà chúng tôi cung cấp. Một món quả trung thu đẳng cấp với sự đồng tình của cả văn phòng công ty, họ được nhận giá trị nhiều hơn là họ mong đợi. Thay vì có sự ủng hộ từ giám đốc, ban giám đốc thì họ có được trọn vẹn toàn bộ cảm tình của nhân viên

.

Chúc bạn tìm được một giải pháp và món quả trung thu ưng ý cho đối tác, khách hàng, và người thân của bạn trong mùa trung thu ấm áp nhé

Share this post