Máy Xay Sinh Tố Blendtec Total 240V

May-Xay-Sinh-To-Blendtec-Total-240V

Máy Xay Sinh Tố Blendtec Total 240V

Máy xay sinh tố là một thiết bị pha chế thức uống tiện lợi mà bạn nên có trong quầy bán hàng hay gian bếp gia đình. Nếu bạn đang mong muốn sử dụng một chiếc máy xay vừa túi tiền, chất lượng thì bạn có thể tìm đến với sản phẩm máy Xay Sinh Tố Blendtec Total 240V.

Máy xay Blendtec là dòng máy xay công nghiệp chuyên dụng dành cho các quán cà phê lớn, cũng như nhỏ, Blendtec được nhập khẩu từ Mỹ với độ bền rất cao. Blendtec đang là một tên tuổi lớn cho những người dùng muốn một dòng máy chất lượng tốt có thể đem lại đồ uống với chất lượng tuyệt vời nhất trên thị trường của Mỹ. Máy Xay Sinh Tố Blendtec Total 240V sẽ đem lại cho bạn những điều mà bạn không ngờ tới sau đây:

Chất lượng thương mại

Máy xay blendtec với lưỡi dao kích thước 4 inch được ưa chuộng trong những quán cafe tốt nhất, những quán về đồ uống sinh tố, phòng gym và cả những nhà hàng khắp thế giới,  được biết đến với việc cho ra những thành phẩm tốt nhất, và liên tục về chất lượng.

May-Xay-Sinh-To-Blendtec-Total-240VLập trình trước vòng xay

Máy Xay Sinh Tố Blendtec Total 240V được thiết kế với kĩ thuật hiện đại giúp cho các barista đỡ vất vả, và công việc pha chế đơn giản hơn: khi bạn nhấn nút xay, máy xay sẽ dựa vào chương trình sẵn có của nút đó và bắt đầu xay, khi thời gian kết thúc thì máy cũng sẽ tự tắt

Hiệu suất công nghiệp

Máy Xay Sinh Tố Blendtec Total 240V thực sự phù hợp với những quá café, kinh doanh lĩnh vực đồ uống. Bởi với công suất mô tơ lên tới 1560W, đanh tan đá thành tuyết. Việc này kết hợp với lưỡi dao 4 inch sẽ giúp bạn tăng hiệu suất công việc lên rất nhiều.

Lưỡi dao thiết kế đơn giản

Lưỡi dao Máy Xay Sinh Tố Blendtec Total 240V đơn giản với góc dao được căn chỉnh một cách chính xác đảm bảo hiệu năng tuyệt vời.

Dễ dàng vệ sinh

Cối máy được thiết kế để bạn có thể chùi cọ một cách dễ dàng, chỉ việc đổ nước thêm một it nước rửa chén sau đó để khô trong vòng 5 giây.

Với những công dụng bất ngờ và rất tiện lợi như trên thì không còn lý do nào khác mà bạn không rinh ngay chiếc Máy Xay Sinh Tố Blendtec Total 240V về nhà mình.

 

Share this post