Máy Xay Cà Phê RANCILIO MD 80

Máy Xay Cà Phê RANCILIO MD 80

Một chiếc máy xay sẽ thực sự giúp bạn tiện lợi hơn khi pha cà phê. Bởi vậy “rinh” chiếc máy này về sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn. Hiện nay Máy Xay Cà Phê RANCILIO MD 80 đang rất được nhiều người tin dùng bởi cấu tạo và chức năng máy tuyệt vời khi dùng để xay hạt cà phê.

Vì sao Máy Xay Cà Phê Rancilio MD 80 lại được nhiều người yêu thích?

Các loại máy xay cà phê được thiết kế ra đều với mong muốn giúp tối đa hóa công sức của con người. Bởi vậy, hướng tới nguyên tắc đó mà chiếc máy xay cà phê Rancilio MD 80 đang ngày được tin yêu bởi:

  • Tự động dừng với phong cách và thiết kế cối xay hoàn hảo. Đây là điểm cộng lớn nhất cho máy bởi khả năng tự động dừng sẽ không làm nguy hiểm gì đến chất lượng sản phẩm và chất lượng máy trong trường hợp bạn quên không tắt máy khi xay.
  • Máy có lưỡi dao là 75mm. Với độ dài này thì khiến máy có công suất xay tốt hơn. Quan trọng hơn là máy có khả năng xay nhuyễn được những loại cà phê hạt.
  • Năng suất của máy xay cà phê Rancilio MD 80 là 12-14 kg/h lớn hơn hẳn so với nhiều loại máy khác. Chính vì thế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nếu cửa hàng bạn đông khách bạn sẽ phục vụ được đầy đủ cà phê cho khách hàng.
  • Nguồn điện là 950w – 230v–400v (3N) – 50/60Hz, đảm bảo cho máy hoạt động và hệ thống điện khi sử dụng.
  • Tốc độ quay của máy xay cà phê Rancilio MD 80 là 1350 rpm đem đến hiệu quả nhanh chóng trong việc pha chế.
  • Kích thước của máy là 200 x 390 x 610 mm
  • Cân nặng: 18 Kg mặc dù có hơi nặng hơn những dòng máy khác nhưng hoàn toàn bạn có thể di chuyển tới những địa điểm bạn mong muốn đặt máy.

Với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, máy xay cà phê Rancilio MD 80 thực sự được thiết kế ra để dành cho những người yêu thích cà phê.

 

Share this post