Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA XJ9 BRILLIANT

JURA-IMPRESSA-XJ9-BRILLIANT

Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA XJ9 BRILLIANT

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn máy pha cà phê nào cho nhà hàng, khách sạn của mình. Hãy thử trải nghiệm với Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA XJ9 BRILLIANT đến từ thương hiệu Jura.

Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA XJ9 BRILLIANT là một trong những dòng máy pha cà phê tự động thông minh của thương hiệu Jura. Jura là một thương hiệu nổi tiếng đi đầu trong việc sản xuất ra các thiết bị máy pha cà phê tự động, thương hiệu này bắt đầu từ năm 1931 đến nay Jura đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh tại Châu Âu. Các dòng máy pha cà phê Jura hầu hết được sản xuất chủ yếu tại Thụy Sĩ bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghành nghề này.

JURA-IMPRESSA-XJ9-BRILLIANT

Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA XJ9 BRILLIANT là một bước tiến mới trong công nghệ chế tạo máy pha cà phê thông minh. Với thiết kế vô cùng tinh xảo với mạ crôm và màu bạc khiến cho máy XJ9 trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Thiết kế đã đẹp vậy nhưng Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA XJ9 BRILLIANT còn thuyết phục người dùng bởi danh sách thức uống khá đa dạng, trong đó máy có thể tạo ra các vị hoàn hảo như macchiato, cà phê cappuccino hay quán cà phê kem, cà phê và thậm chí là Ristretto chỉ bằng một nút bấm. Bảng hiện thị các chế độ của máy giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như theo dõi được các chế độ của máy.

Với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến trong máy xay khiến cho Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA XJ9 vận hành một cách êm ái khi tạo ra các tách cà phê tròn vị đến hoàn hảo. Chưa hết hộc đựng cà phê siêu lớn giúp cho máy luôn đáp ứng được nhu cầu pha cà phê liên tục từ 20 – 30 người, vì vậy máy hoàn toàn phù hợp với các điều kiện khác nhau. Vòi phun khá linh động nên người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo kích cỡ của tách trà, kết hợp với hai vòi phun cùng lúc giúp cho máy có khả năng phục vụ liên tục và với số lượng người dùng nhiều. Các chương trình vệ sinh của máy luôn được đảm bảo vận hành xuyên suốt giúp cho máy  luôn trong trạng thái vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời vỏ ngoài được thiết kế bởi lớp inox siêu bóng giúp người dùng dễ dàng lau chùi mà không mất thời gian

Với những ưu việt không ngờ của mình Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA XJ9 được mệnh danh là chiếc máy pha cà phê tự động siêu thông minh mà thương hiệu Jura từng có.

Share this post