Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA F9 PIANO BLACK

May-pha-ca-phe-tu-dong-JURA-IMPRESSA-F9-PIANO-BLACK

Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA F9 PIANO BLACK

Một trong những dòng máy pha cà phê tự động cao cấp của thương hiệu jura đó chính là Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA F9 PIANO BLACK. Với những tính năng vượt trội cùng các chế độ tự động thông minh Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA F9 PIANO BLACK đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các quán cà phê, nhà hàng khách sạn hiện nay.

1. Thiết kế hiện đại – sang trọng

Máy pha cà phê tự động Jura Impressa F9 Piano Black được thiết kế theo các dòng cao cấp, cực kỳ hiện đại giúp người dùng có thể thưởng thức một tách cà phê đơn giản và  nhanh chóng. Với màu sắc chủ đạo là đen mang đến một nét đẹp vô cùng sang trọng và tinh tế, đặt ở đâu nơi đó cũng đều trở nên đẹp đẽ không ngờ.

Đồng thời các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và hết sức công phu, các nút tùy chỉnh được gắn ngay trên thân của máy giúp người dùng dễ dàng thực hiện cac thao tác tùy chỉnh nhanh chóng.

May-pha-ca-phe-tu-dong-JURA-IMPRESSA-F9-PIANO-BLACK

2. Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA F9 PIANO BLACK siêu thông minh

Đặc biệt Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA F9 PIANO BLACK còn được gắn màn hình màu TFT cùng với nút xoay lựa chọn nên người dùng có thể quan sát cũng như biết được các tùy chọn của mình đang hiện thị trên màn hình.

Người dùng sẽ không ngờ được viêc Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA F9 PIANO BLACK có chứa hẳn một danh sách tên của những loại cà phê và sẽ được xuất hiện trên màn hình 2,8 inch. Đồng thời với 4 sản phẩm thức uống được lập trình sẵn trên màn hình sẽ tự động thực hiện thức uống khi khách hàng ấn nút.

Để hạn chế tối đa thời gian chờ đợi cho người dùng các kỹ sư Jura đã cải thiện cối xay cà phê nhanh gấp hai lần trong Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA F9 PIANO BLACK. Máy có thể xử lý để tăng hiệu quả một cách đáng kể giúp cho hương vị cà phê trở nên hoàn hảo hơn chỉ với nửa thời gian xay. Với chức năn cà phê bột giúp cho người dùng lựa chọn những loại cà phê khác như De-caffein một cách dễ dàng.

Ngoài ra các kỹ sư còn chú trọng trong thiết kế vòi cà phê khéo léo với công nghệ Foam mỏng. Với công nghệ này người dùng có thể tùy ý điều chỉnh được

độ cao từ 65mm đến 111mm đồng thời kết hợp với công nghệ Foam mỏng của hãng Jura sẽ tạo ra foam sữa mỏng, nhiều khí với độ nhất quán cho mỗi ly cappuccino, latte machiato. Bộ phận này rất dễ để tháo lắp và vệ sinh nên giúp người dùng tiết kiệm thời gian không ngờ!

Với những thiết kế siêu tuyệt vời từ thiết kế đến chất lượng vận hành Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA F9 PIANO BLACK xứng đáng được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những máy cà phê tự động thông minh nhất hiện nay.

Share this post