Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA ENA MICRO 8 phiên bản mới!

May-Pha-Ca-Phe-Tu-dong-JURA-ENA-MICRO-8

Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA ENA MICRO 8 phiên bản mới!

Máy pha cà phê tự động Jura Ena Micro 8 là dòng máy pha cà phê tự động mới đến từ thương hiệu Jura . Một trong những thương hiệu nổi tiếng của đất nước Thụy sĩ

1. Thương hiệu Jura

Máy pha cà phê tự động Jura Ena Micro 8 là một trong những dòng máy  nổi tiếng của thương hiệu Jura. Đây là một thương hiệu nổi tiếng tại Thụy Sĩ khi các sản phẩm máy pha cà phê của thương hiệu này luôn đứng đầu top các máy pha cà phê chất lượng Châu Âu. Thương hiệu Jura bắt đầu khởi nghiệp từ năm 1931 bằng những sản phẩm đầu tay cho các căn hộ, dần về sau các sản phẩm của hãng ngày càng đa dạng hơn và phục vụ nhiều môi trường hơn như: nhà hàng, khách sạn, quán cà phê.

May-Pha-Ca-Phe-Tu-dong-JURA-ENA-MICRO-8

2. Máy pha cà phê tự động Jura Ena Micro 8

Cũng giống như các sản phẩm khác của Jura, Máy pha cà phê tự động Jura Ena Micro gây hấp dẫn cho người dùng bởi thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế. Với màu sắc chủ đạo là đen mang tới cho bất kỳ không gian nào có mặt của Máy pha cà phê tự động Jura Ena Micro 8 cũng đểu trở nên vô cùng sang trọng hơn bao giờ hết. Một điều đặc biệt của Micro 8 đó là thiết kế của nó so với các anh chị em thì nó khá là bé nhỏ, tuy nhiên người ta thường nói rằng máy cafe càng nhỏ thì càng tốt.

Máy pha cà phê tự động Jura Ena Micro 8 được lập trình với ba loại thức uống gồm: Espresso, café; ristristo, latte macchiato; cappucino. Với một danh sách thức uống đa dạng như thế này thì máy hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu lựa chọn thức uống của người dùng.

Đồng thời Máy pha cà phê tự động Jura Ena Micro 8 còn được tích hợp thêm ngăn chứa hạt cà phê máy giúp bảo quản và lưu giữ mùi thơm của những hạt cà phê tốt hơn và luôn trong tình trạng tươi mới. Với việc sử dụng công nghệ máy xay Aroma giúp cho máy hoạt động nhẹ nhàng và không gây ồn nên hòa toàn phù hợp với mọi điều kiện. Thêm vào đó các tính năng gia nhiệt trước khi cho ra cà phê nên JURA ENA MICRO 8 giúp đảm bảo cà phê luôn được cho ra ở nhiệt độ hoàn hảo nhất, tròn vị nhất.

Thêm vào đó các chức năng tùy chọn trên thân máy vô cùng đơn giản và dễ sử dụng giúp người dùng không mất thời gian khi vận hành chúng. Nếu như bạn đang muốn tìm một sản phẩm cho ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo, hay cửa hàng của mình thêm tiện lợi thì lựa chọn Máy pha cà phê tự động Jura Ena Micro 8 là một lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan!

Share this post