Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE8 – máy pha cà phê thông minh!

may-pha-cafe-JURA-IMPRESSA-WE8

Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE8 – máy pha cà phê thông minh!

Khi nói tới các dòng máy pha cà phê trên thị trường của hãng Jura thụy sĩ thì ta không thể không nhắc tới Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE8. Đây là dòng máy pha cà phê tự động với thiết kế mới nhất hiện nay của hãng Jura Thụy Sĩ được cải tiến và dựa trên dòng Jura Impressa E8. Bởi được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất về chức năng của mình nên nó đã trở thành một sản phẩm lý tưởng cho mọi quán cà phê, văn phòng, thậm chí là nhà hàng hay khách sạn.

1. Giới thiệu chung về Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE8

Máy pha cà phê Jura Impressa We8 được sản xuất chủ yếu dựa trên Jura E8, tuy nhiên nó lại có dung tích chứa nước lớn 3l và lớn hơn gấp 1,57 lần so với dòng Jura E8 trước đó. Chưa kể đến với thời gian pha cà phê siêu nhanh khiến cho nó có thể lưu giữ được hương vị espresso tốt nhất cho mỗi lần chiết xuất. Bên cạnh đó vấn đề vệ sinh máy pha cà phê cũng hết sức quan trọng đó là máy có thể chứa lên tới 30 ly cà phê đã giúp người dùng hạn chế thời gian vệ sinh cho máy cà phê.

may-pha-cafe-JURA-IMPRESSA-WE82. Chức năng

Bên cạnh những ưu việt về dung tích lớn thì Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE8 còn có hệ thống pha sữa và làm mịn bọt tự động khá hiệu quả. Với hệ thống này người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức trọng vị của thức uống mà không phải cần điều chỉnh nhiều như các dòng Jura Empressa E8. Đặc biệt với chất liệu Crom của thân máy trước giúp lau chùi máy nhanh chóng và góp phần tăng thêm độ sang trọng cho máy hơn. Chưa hết Máy pha cà phê Jura Impressa We8 còn được tích hợp thêm hệ thống xả nước và làm giúp đảm bảo vệ sinh hoàn hảo, chính hệ thống vệ sinh này đã được công nhận bằng chứng nhận bảo đảm vệ sinh theo TÜV Rheinland.

Một điều nữa khiến cho Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE8 được nhiều người lựa chọn đó là bởi các nút điều chỉnh trên thân máy hết sức đơn giản và dễ dàng. Bởi hầu như các nút điều khiến điều được điều chỉnh qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng  bằng cách người dùng gắn phụ kiện Bluetooth vào máy và đồng thời tải ứng dụng Jura về để thực hiện các thao tác tùy chọn chương trình theo ý muốn của mình. Vì máy đã được lập trình sẵn với 8 chế độ pha cà phê tự động giúp bạn một ly cà phê đủ vị ngon, chất lượng như mong đợi..

Với những ưu điểm không ngờ của mình Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE8 xứng đáng là một trong những lựa chọn của khách hàng hiện nay.

Share this post