Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE6

May-Pha-Ca-Phe-Tu-dong-JURA-IMPRESSA-WE6

Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE6

Một trong những máy pha cà phê tự động được ưa chuộng hiện nay thì không thể không kể đến Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE6.  Vậy máy Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE6 có gì đặc biệt mà khiến người dùng thích thú đến vậy?

1. Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE6

Cũng như Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE8, Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE6 là một dòng sản phẩm trong các dòng máy pha cà phê tự động đến từ Thụy Sĩ. Tuy không cao cấp bằng máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE8 nhưng máy WE6 có những chức năng cũng như thiết kế không kém cạnh WE8.

May-Pha-Ca-Phe-Tu-dong-JURA-IMPRESSA-WE6

2. Thiết kế và chức năng

Đầu tiên WE6 thu hút người đối diện bởi thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh tế, màu sắc chủ đạo đó là xám đen trông rất nổi bật và đẳng cấp. Đồng thời với thiết kế bằng inox siêu bóng khiến cho người dùng có thể lau chùi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Được sản xuất bởi hãng Jura nổi tiếng nên các tách cà phê được tạo ra bởi Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE6 sẽ luôn giữ được trọn vị của nó.

Cũng giống như các dòng máy khác của hãng Jura đến từ Thụy Sĩ, Máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE6 giúp người dùng có thể thường thức một tách cà phê trong thời gian rất ngắn nhất và đặc biệt máy cà phê Jura E6 còn cho phép người dùng pha chế được 6 loại cà phê khác nhau với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Với thiết kế vòi phun linh động giúp người dùng có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với kích cỡ của tách, cùng với bộ đánh sữa tạo lớp bọt kem sánh mịn cho cốc Cappuccino trở nên hoàn hảo không ngờ.

Bên cạnh đó với dung tích khá lớn máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA WE6 có thể phục vụ một lượng người dùng lớn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo đến công suất phục vụ của WE6. Đồng thời với những nút chức năng được hiển thị sẵn trên màn hình giúp người dùng sử dụng các tùy chọn một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Chu trình vệ sinh cũng được cài tự động khiến cho máy luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất. Hiện nay trong các dòng máy tầm trung thì lựa chọn WE6 là một điều nên làm.

Với những ưu điểm vượt trội không ngờ máy Pha Cà Phê Tự Động JURA IMPRESSA đang là một trong những máy pha cà phê được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đặc biệt là trong các quán cà phê, nhà hàng hay thậm chí là văn phòng.

Share this post