Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta)

Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta)

Nếu như bạn là một fan của các hương vị cà phê thì bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này đó chính là Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta). Điều gì đã khiến cho Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta) hấp dẫn đến vậy?

1. Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta)

Được tạo ra từ một đất nước có nghệ thuật pha chế và thường thức cà phê nổi tiếng như Italia thì các sản phẩm mà người Italia tạo ra quả là danh bất hư truyền. Trong đó cà phê Don Cortez với hương vị Đen, được sản xuất bởi 4 loại hạt Arabica chất lượng cùng với 4 loại Robusta được pha trộn với nhau theo tỉ lệ 1: 1 tạo nên một vị đặc trưng không ngờ của dòng cà phê hạt cao cấp này.

Caffé-Don-Cortez-Black-Blend

2. Hấp dẫn có tên gọi Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100%

Nếu như bạn là người nghiền cà phê, bạn đã thưởng thức rất nhiều loại hương vị cà phê khắp nơi thì chắc hẳn khi bạn nếm Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta) bạn sẽ nhận ra hương vị này sẽ khiến bạn mê đắm và không bao giờ lẫn vào đâu được.

Với mùi hương đậm đà cực kỳ quyến rũ khi đầu lưỡi của bạn có thể cảm nhận được cả vị đắng, vị ngọt, chua của nó. Điều gì tuyệt vời hơn khi có thể thưởng thức một hương vị cà phê đặc trưng của của người Italia khi tạo ra một công thức cà phê hết sức độc đáo 50% Arabica, 50% Robusta. Với vị đắng của Robusta hòa quyện với vị chua độc đáo của Arabica khiến cho Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100% mang hương vị đặc trưng mà không có một loại cà phê nào giống được.

Chưa kể hết với dòng sản phẩm cao cấp như Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta) nó được thể hiện ngay từ vẻ ngoài siêu sang trọng và đẹp đẽ của nó. Màu đen chủ đạo khiến cho bộ sản phẩm hương vị đen trở nên tinh tế hơn bao giờ hết, với thiết kế như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm quà biếu tặng cho đồng nghiệp, đối tác … Chắc rằng họ sẽ ngất ngây vì diện mạo tuyệt đẹp cũng như không thể không gật gù bởi hương vị không thể tuyệt vời hơn của Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta).

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một hương vị cà phê độc đáo thì hãy trải nghiệm cùng với Caffé Don Cortez Black Blend – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta). Bởi nó sẽ khiến bạn biết thế nào là việc thưởng thức một loại cà phê tuyệt đỉnh mà bất kỳ ai cũng muốn được một lần thưởng thức!

 

Share this post