Caffé Dordoni – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta) – sự lựa chọn sang trọng, quý phái

Caffe-Dordoni–Italy-100%

Caffé Dordoni – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta) – sự lựa chọn sang trọng, quý phái

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay cà phê không còn là một thức uống xa lạ mà đã trở thành một thói quen hằng ngày của nhiều người. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng cà phê với nhiều loại cà phê khác nhau thu hút được sự yêu thích và tin tưởng lựa chọn của nhiều người. Trong số đó không thể không kể đến Caffé Dordoni – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta) một trong những loại cà phê cao cấp đủ sức chinh phục cả những người khó tính nhất.

Caffe-Dordoni–Italy-100%

Sự đặc biệt của Caffé Dordoni – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta) đó là sự kết hợp giữa 50% Arabica và 50% Robusta được tuyển chọn từ 8 loại cà phê thơm ngon nhất trên thế giới  tạo nên một sự hòa quyện vô cùng tuyệt vời giữa vị nồng nàn của Robusta và sự nhẹ nhàng, tinh tế của Arabica tất cả quyện lẫn vào nhau làm nên một hương vị vô cùng đặc sắc.

Sự đặc biệt của Caffé Dordoni – Italy 100% còn là ở phương pháp rang xay theo kiểu Ý truyền thống tạo nên vị ngọt của Torrazzo. Từ những hạt cà phê thơm ngon, chín mọng nhất sẽ được đem đi rang và ướp đúng theo bí quyết của người Ý tạo nên những hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn với bất kỳ một loại cà phê nào khác.

Không quá khi nói rằng Caffé Dordoni – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta) là một trong những dòng cà phê sang trọng, cao cấp nhất, cuốn hút người uống ngay từ lần đầu nếm thử bởi một hương vị đặc trưng một sự kết hợp tỷ lệ vàng giữa Arabica và Robusta. Đặc biệt Caffé Dordoni – Italy 100% (50%

Arabica, 50% Robusta) còn là một trong những lựa chọn lý tưởng để làm quà cho những người thân, chắc chắn với kiểu dáng sang trọng, quyến rũ cùng với hương vị đặc trưng có một không hai Caffé Dordoni sẽ làm cho người được nhận quà cảm thấy hài lòng.

Nếu bạn là một người yêu thích cà phê hoặc bạn còn đang phân vân chưa biết chọn món quà gì cho những người xung quang trong những dịp đặc biệt thì hãy đến với Caffé Dordoni – Italy 100% (50% Arabica, 50% Robusta), chắc chắn nó sẽ làm cho bạn bất ngờ đấy!

Share this post