Caffé Don Cortez Red Blend – Italy 100% (30% Arabica, 70% Robusta)- Sang trọng, quyến rũ

Caffé-Don-Cortez-Red-Blend–Italy100%

Caffé Don Cortez Red Blend – Italy 100% (30% Arabica, 70% Robusta)- Sang trọng, quyến rũ

Nếu bạn là một người nghiền cà phê thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Caffé Don Cortez Red Blend – Italy 100% (30% Arabica, 70% Robusta) – một dòng sản phẩm cao cấp với hương vị đặc trưng, đủ sức quyến rũ bất kỳ ai ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Caffé-Don-Cortez-Red-Blend–Italy100%Caffé Don Cortez Red Blend – Italy 100% (30% Arabica, 70% Robusta) ngay từ khi mới ra đời đã trở thành một cơn sốt trên thị trường cà phê, nó được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn làm sản phẩm thường xuyên sử dụng cho gia đình và người thân.  Sở dĩ nó được yêu thích và lựa chọn là bởi hình thức bắt mắt cùng với hương vị đặc biệt, sự hoàn hảo của cả hình thức lẫn chất lượng đã khiến cho người tiêu dùng không thể bỏ qua

Caffé Don Cortez Red Blend – Italy 100% (30% Arabica, 70% Robusta) là dòng sản phẩm cao cấp được thể hiện ngay từ thiết kế sáng tạo những vẫn giữ được sự trang trọng, đó là hộp chữ nhật  màu đen thanh lịch trang nhã chứa 50 gói màu đỏ quyến rũ trẻ trung đủ sức đánh gục người nhìn ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Hơn cả thiết kế hình thức là chất lượng cả Caffé Don Cortez Red Blend, với sự kết hợp giữa 30% Arabica, 70% Robusta tức là  3 loại hạt Arabica chất lượng và 3 loại Robusta được pha trọn với nha, rang theo kiểu ý đều 100%  tạo nên hương vị có một không hai. Vị đắng của robusta kết hợp vị chua thanh nhẹ của Arabica tạo nên một ly cà phê độ mạnh cao, mang vị đắng cao của robusta và vị chua nhẹ của Arabica. Chính vì vậy Caffé Don Cortez Red Blend – Italy 100% (30% Arabica, 70% Robusta) là sự lựa chọn số một của những người thích uống cà phê có độ mạnh và vị đắng cao, vị chua nhẹ thanh.

Caffé Don Cortez Red Blend – Italy 100% (30% Arabica, 70% Robusta) là một dòng sản phẩm cao cấp từ hình thức cho đến chất lượng, đảm bảo bạn uống một lần là nhớ mãi không quên. Vì vậy, nếu bạn là người nghiền cà phê thì đừng bỏ qua Caffé Don Cortez Red Blend nhé!

Share this post