Caffé Don Cortez Gold Blend – Italy 100% (70% Arabica, 30% Robusta) – Sự hòa quyện hoàn hảo

Caffé-Don-Cortez-Gold-Blend–Italy-100%

Caffé Don Cortez Gold Blend – Italy 100% (70% Arabica, 30% Robusta) – Sự hòa quyện hoàn hảo

Ngày nay cà phê đã trở thành một thức uống quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Một ly cà phê có thể giúp con người giải tỏa stress, xóa tan mệt mỏi, lấy lại được tinh thần để làm việc, để tiếp tục yêu mến cuộc sống. Vì vai trò ngày càng quan trọng của cà phê trong cuộc sống của con người hiện đại nên đã có rất nhiều hãng cà phê ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Chính vì lý do đó nên Caffé Don Cortez Gold Blend – Italy 100% (70% Arabica, 30% Robusta) đã xuất hiện để phục vụ người sử dụng. Ngay từ khi mới xuất hiện Caffé Don Cortez Gold Blend đã thu hút được sự chú ý của nhiều người và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số một của nhiều người tiêu dùng.

Caffé-Don-Cortez-Gold-Blend–Italy-100%Caffé Don Cortez Gold Blend – Italy 100% (70% Arabica, 30% Robusta) được nhiều người yêu thích là nhờ vào sự đặc biệt của nó mà không một loại cà phê nào trên thế giới có được. Sự kết hợp giữa tỳ lệ vàng  70% Arabica và 30% Robusta có nghĩa là sự hòa trộn giữa 5 loại hạt Arabica và 3 loại hạt Robusta tạo nên một vị đắng cân bằng, không đắng chát cũng không đăng nhẹ mà vừa đủ để nhâm nhi, để thưởng thức hương vị cà phê nguyên chất. Hơn nữa là sự sánh quyện giữa vị đăng cân bằng với một nồng độ chua khá cao tạo nên một sự đặc biệt chưa từng có, vị đắng cân bằng hòa quyện với vị chua  điểm thêm một chút vị ngọt ngào của rượu tất cả đã tạo lên một ly Caffé Don Cortez Gold Blend – Italy 100% vừa đậm đà vừa thanh thoát thơm ngon khó cưỡng mà không một loại cà phê nào có được.

Chính vì nguyên liệu chất lượng cao cùng với sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần tỷ lệ nên Caffé Don Cortez Gold Blend – Italy 100% (70% Arabica, 30% Robusta) đã trở thành một dòng sản phẩm cao cấp, là lựa chọn hàng đầu của những người đam mê thương thức cà phê. Nếu bạn là người yêu thích cà phê thì hãy đừng quên nhâm nhi thử Caffé Don Cortez Gold Blend – Italy 100% (70% Arabica, 30% Robusta) nhé!

 

Share this post