Caffé Don Cortez Blue Blend – Italy 100% (90% Arabica, 10% Robusta) Không chứa chất Caffein

Caffé-Don-Cortez-Blue-Blend–Italy-100%

Caffé Don Cortez Blue Blend – Italy 100% (90% Arabica, 10% Robusta) Không chứa chất Caffein

Nếu bạn người chuyên am hiểu về cà phê cũng như các nền văn hóa thưởng thức cà phê thì bạn không thể bỏ qua hương vị cà phê Caffé Don Cortez Blue Blend – Italy 100% (90% Arabica, 10% Robusta) Không chứa chất Caffein cũng như văn hóa thưởng thức cà phê của nước Ý.

1. Nước Ý xinh đẹp – cái nôi của nền văn hóa thưởng thức cà phê

Chính nước Ý đã đem nền văn hóa thưởng thức cà phê ra ngoài thế giới, đối với người Ý việc thưởng thức cà phê không đơn thuần là một thói quen mà nó đã trở thành một tập tục, đặc trưng không thể thiếu của người Ý, tuy nhiên điểm đặc biệt trong việc thưởng thức cà phê của người Ý đó là họ không uống cà phê trong mọi thời điểm trong ngày mà họ chỉ thưởng thức nó vào buổi sáng. Bởi người Ý quan niệm rằng, buổi sáng chính là thời điểm lý tưởng nhất để thưởng thức cà phê, còn các thời gian khác thì không phù hợp.

Caffé-Don-Cortez-Blue-Blend–Italy-100%

Bên cạnh đó cách uống cà phê của người Ý cũng rất đặc biệt họ không phải ngồi nhâm nhi như một số quốc gia khác mà họ uống rất nhanh, bởi họ quan niệm như vậy mới có thể cảm nhận được vị thơm ngon của hương vị cà phê.

Các vị cà phê tại Ý chủ yếu được pha trộn giữa hương vị Arabica và Robusta hoặc chỉ sử dụng hạt Arabica để làm nên hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu của cà phê Ý. So với các loại cà phê khác trên thế giới thì cà phê Ý có màu nâu cánh gián đẹp mắt, không dầu hoặc rất ít dầu. Để tạo ra những tách cà phê hạo hạng người ý phải rất kỳ công để chọn lựa ra những hạt cà phê ngon nhất, sau đó đem đi rang thơm và ướp hương theo bí quyết gia truyền độc đáo để làm nên hương vị đặc trưng của từng loại. Và Caffé Don Cortez Blue Blend – Italy 100% (90% Arabica, 10% Robusta) Không chứa chất Caffein chính là một loại hương vị như thế.

2. Caffé Don Cortez Blue Blend – Italy 100% (90% Arabica, 10% Robusta) Không chứa chất Caffein

Caffé Don Cortez Blue Blend – Italy 100% (90% Arabica, 10% Robusta) Không chứa chất Caffein được trộn bởi 5 loại hạt Arabica chất lượng và 2 loại Robusta lại với nhau tạo để tạo nên hương vị đặc trưng của dòng cà phê hạt cao cấp. Điều đặc biệt của Caffé Don Cortez Blue Blend là nó không chứa chất Caffein gây hưng phấn và ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

Nếu như bạn muốn thưởng thức một hương vị cà phê độc đáo đến từ Ý mà không lo sản phẩm chứa các chất Caffein thì Caffé Don Cortez Blue Blend – Italy 100% (90% Arabica, 10% Robusta) là một  lựa chọn hợp lý.

Caffé Don Cortez Blue Blend – Italy 100% (90% Arabica, 10% Robusta) Không chứa chất Caffein – hương vị cà phê nồng nàn đến từ Ý!

Share this post