Máy pha cà phê ANIMO MT 200W

Máy pha cà phê ANIMO MT 200W

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy pha cà phê cho bạn lựa chọn, tuy nhiên lý do gì khiến cho máy pha cà phê ANIMO MT 200W vừa ra mắt đã được đông đảo quý khách hàng lựa chọn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chiếc máy cà phê này.

1. Giới thiệu chung – máy pha cà phê ANIMO MT 200W

Máy pha cà phê ANIMO MT 200W là một sản phẩm đến từ Hà Lan với thiết kế khá ấn tượng và đẹp mắt nên máy pha cà phê ANIMO MT 200W đã trở thành chiếc máy cà phê được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Bên cạnh đó với khả năng sử dụng liên tục trong nhiều giờ, cách thức vận hành đơn giản nên máy pha cà phê ANIMO MT 200W đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc buffet và nhà hàng trên tàu. Theo đó máy có khả năng vừa pha được cà phê và tạo nước nóng cho pha trà, tốc độ đun nước nhanh khiến cho máy cà phê ANIMO rất hữu hiệu khi sử dụng liên tục cho nhiều người. Đặc biệt với việc sử dụng thép không gỉ 18/9 và các nhiên liệu sạch từ các nhà máy sản xuất nên máy pha cà phê ANIMO MT 200W được đánh giá là khá an toàn và thân thiện với người dùng.

Máy pha cà phê ANIMO MT 200W

2. Chức năng chung

Cũng giống tương tự như các máy pha cà phê khác đến từ Hà Lan thì máy pha cà phê ANIMO MT 200W có khả năng tự động bơm nước, bởi lúc này mày sẽ có một dây dẫn giúp kết nối với nguồn nước. Như vậy khi hết nước máy sẽ có chức năng tự động bơm nước cho đầy dung tích.

Ngoài ra máy còn được trang bị 1 bình chứa nước cà phê khá lớn lên tới 2.4 Lít và hệ thống nước nóng phục vụ liên tục cho các nhu cầu pha cà phê, pha trà

Đặc biệt máy pha cà phê ANIMO MT 200W được sản xuất bởi chất liệu thép không gỉ loại 18/9 nên khách hàng yên tâm có thể dùng cho môi trường đặc biệt và thậm chí cả môi trường ẩm ướt.

Thông số kỹ thuật:

  • Điện năng:  1N~230V/3200W/50-60Hz
  • Công suất:112 cups (14 ltr.) / giờ
  • Công suất vòi nước nóng 128 cups (16 ltr.) /h
  • Kích thước (W x H x D): 42 x 65 x 38 cm
  • 1 đế hâm nóng cà phê

Đi kèm với:

  • 1 ống cấp nước vào cho máy ( nối với nguồn nước giúp cấp nước thường xuyên cho máy)
  • 1 ống xả nước ra

Với những công dụng siêu tiện lợi và thiết kế hiện đại, tinh tế nên máy pha cà phê ANIMO MT 200W xứng đáng là sản phẩm được người dùng lựa chọn hiện nay.

Share this post