Cà Phê Máy – Bí quyết kinh doanh quán cafe thành công số 1

Cà Phê Máy – Bí quyết kinh doanh quán cafe thành công số 1

cach-kinh-doanh-quan-cafe-hieu-qua

Cách Mở Quán Cafe

Kinh doanh quán cafe hiệu quả nhờ vào máy pha cà phê tự động

Đây là một câu chuyện kinh doanh từ bản thân tôi, hôm nay tôi xin chia sẽ kinh nghiệm về cách kinh doanh quán cafe hiệu quả

Hiện nay tôi đang sở hữu 5 cửa hàng bán cà phê, phục vụ thức ăn cho khách hàng. Điều đáng tự hào, là chính bản thân tôi đã có sự đầu tư đúng đắn về các trang thiết bị cho quán của tôi.

Chẳng nói đâu xa, vì nhận bản thân tôi biết rằng việc kiếm tiền từ tách cà phê sẽ chóng là số 1 nên tôi đã không ngần ngại kinh doanh quán cafe đầu tiên của tôi tại Đà Nẵng

Thật ra khi mở quán cafe không một ai muốn mở quán rồi lại vài tháng sau hay có lẽ là 1 năm sau sẽ đóng cửa. Tôi đã tư vấn nhiều người có kinh nghiệm mở quán cafe để bắt đầu chuyến phiêu lưu của tôi.

kinh-doanh-quan-cafe

Ra kinh doanh với chỉ vẻn vẹn là 2 triệu. Tôi đã tham gia đầu tiên vào lĩnh vực giải trí và tổ chức sự kiện.

Nhờ vào mối quan hệ, tôi tìm được một chỗ độc quyền máy pha cà phê tự động cao cấp tại Việt Nam để cộng  tác. Tôi đứng ra thuê  và thương lượng giữa cả 2 bên người thuê và người bán, chỉ vẻn vẹn câu nói của tôi, và bằng việc đơn giản nhất là thông cảm giữa cả hai. Tôi đã có giá hời cho vụ này, cách đây không lâu, chỉ mới 3 năm thôi.

Đó vẩn chưa phải là các mở quán cafe được, tôi đã kiếm gấp 4 lần vụ phi vụ này. Tôi đi ra ngoài tìm mua sản phẩm, chiếc xe đẩy và 1 quầy bán cà phê. Tính đến thời điểm này là chi phí mở quán cafe  của tôi không nhiều, chỉ là 7 triệu. Tôi đã dành 3 triệu còn lại để đi mướn 1 chiếc máy pha cà phê

Tôi vẫn thích yêu máy pha cà phê tự động nhất. Vì nó siêu tiết kiệm thời gian và cả chi phí đầu tư mở quán cà phê . Một câu hỏi đặt ra: “cần bao nhiêu vốn để mở quán cafe ” và tìm người thi công quan cafe là một điều khó mà giải thích.

Cửa hang cafe Mini cung cấp cà phê máy

Ban đầu của tôi, là một quán gia đình, nhỏ chừng 17 m vuông , sắp xếp bàn một cách gọn gàng, tôi được 20 vị trí chỗ ngồi cho khách ( gồm cả việc lấn vỉa hè một tí ) . Tôi không ngại ngừng sử dụng cà phế hạt cho chiếc máy pha cà phê tự động của tôi.

Thật đặc biệt, ngay lúc đo chẳng ai kinh doanh về loại hình này cả, thật may mắn là tôi có khách khá đông. Trải qua một năm kinh doanh quán cafe tôi lời được một số vốn to hơn tôi tưởng tượng. Vì chiếc may pha ca phe tu dong tôi đang dùng là có cả tính năng tiết kiệm cà phê nên điều nay thật là dễ dàng

Từ đó quán cà phê thứ 2 của tôi ra đời. Và các bạn biết đấy, sự may mắn này của tôi lại tiếp tục khi bắt đầu làm cà phê sân vườn. Với chi phí mướn địa điểm khá thấp vì chỉ là một bãi đất trống, tôi tự xây dựng lại. ban đầu hơi khó khăn về chi phí mở quán cafe này nhưng đâu cũng lại vào đấy.

Chiếc máy pha cà phê cũ của tôi đến bấy giờ không còn tốt nhưng nó vẫn đáp ứng đủ cho cái quán bé bé kia, lần này tôi đầu tư cho mình 1 chiếc máy pha cà phê tự động cao cấp hơn. Đến nay nó đã hoạt động được hơn 8 năm, có đôi lúc trục trặc nhưng máy cao cấp mà, alo là có người đến khắc phục ngay.

Vì thế bản thân tôi và chính những người nghe tôi kể câu chuyện này thì đừng nên tiếc chi tiền mua hàng cao cấp. Có lẽ bạn sẽ cần học cách sử dụng máy pha cà phê đó, nhưng với chiếc máy pha tự động này bạn cũng sẽ rút ngắn được giai đoạn. hãy trải nghiệm ngay các bạn nhé.

Kinh doanh quán cà phê thì với chiếc máy pha espresso tự đọng là không thể thiếu, hãy cho mình một cơ hội để làm chủ và nhiều kinh nghiệm mở quán cafe hơn

Việc mở quán cà phê cũng như là trò chơi, nhưng hãy cẩn thận và đầu tư đúng đắn, tôi không sốt sắn cho việc đầu tư này. Vì bản thân tôi cũng có một công việc chính thức để làm, hãy cứ làm từ từ để đủ số vốn mở quán cà phê và như tôi nói, chọn máy pha cà phê sao cho phù hợp với chính chi tiêu, khả năng của bạn là điều quan trọng.

Những bước đầu tiên sẽ là khó khăn cho mô hình kinh doanh quán cà phê như tôi, tôi đã dự tính đầu tư 1 quán cà phê hoành tráng với chiếc máy pha cà phê espresso, chính điều đó làm tôi như bùng nổ, vừa thúc giục tôi vừa làm tôi thấy lo lắng.

Để giảm mối lo đó, tôi đã quyết định cho việc đầu tư nhỏ với máy pha cà phê tự động.

Máy pha cà phê Rancilio

Tình nhẩm sơ qua, trung bình một quán cà phê nhỏ như tôi cũng bán tầm 100 tách cho 1 buổi, điều này thật tuyệt phải không, khi mà với kinh phí nhỏ. Hãy thử như tôi, đầu tư chiếc máy pha cà phê hay máy pha cà phê tự động espresso sẽ không còn là vấn đề.

Tuy vậy việc chọn máy sẽ rất phức tạp để mở quán cà phê, tin tôi đi, tại Epicure Vina, dòng sản phẩm máy pha cà phê JURA, RANCILIO, WMF, ANIMO là những dòng máy cà phê cao cấp và thiết thực nhất cho số vốn của bạn. Không cần nghĩ nhiều. Đến với Epicure Vina để có thể được phục vụ tốt nhất và sản phẩm máy cà phê cho quán tốt nhất

Share this post