Danh sách máy pha cà phê tự động tốt nhất hiện nay

Danh sách máy pha cà phê tự động tốt nhất hiện nay

Hiện nay các quán cà phê mọc lên khá nhiều, hướng đến điều đó các gia đình, văn phòng lại tìm đến máy pha cà phê tự động cho chính bản thân họ. Việc đầu tư chiếc may pha ca phe tu dong không tốn kém và lại thao tác một cách dễ dàng với chiếc may pha ca phe đó, người tiêu dùng đề cao việc sử dụng máy pha cà phê hơn là tự pha phin uống mỗi ngày.

Sẽ là một tin vui cho các tín đồ yêu cà phê hơn, khi đọc bài viết này:

1. Hàng đầu luôn là chiếc máy pha cà phê tự động JURA –  công suất 60-80 tách/ giờ không là giá trị của máy. Mà giá trị là máy Jura cực kỳ xài bền bỉ và thiết kế sang  trọng nhất của nó:

hinh-chu-nhat-dai-lon

Việc cảm nhận thực sự đặc sắc với chiếc máy pha cà phê có thể xay từ hạt cho ra thành phẩm…Tôi tin và yêu chiếc máy pha cà phê Jura 😀

2 . Xếp sau Jura sẽ là là…máy pha cà phê WMF. Thương hiệu tồn tại lâu bền nhất của Đức. WMF được xem là chọn lựa cho các văn phòng lớn và nhà hàng cao cấp.

bieu-ngu-lon-dt

3. Vị trí thứ 3 được cho là khiêm nhường nhất mà tôi từng thấy, đó là dòng máy ANIMO, chuẩn bị cho bạn các tách trà, tách cà phê sáng 1 cách nhanh nhất và hữu ích nhất – thương hiệu hàng đầu HÀ LAN
hinh-vuong

Hãy cùng nhau xem qua các sản phẩm máy pha cà phê nhiều hơn tại: Đây nhé

Share this post