Ưu việt của máy pha cafe tự động?

Ưu việt của máy pha cafe tự động?

Không chỉ là thức uống được được nhiều người yêu thích, thưởng thức cafe còn là một nét đẹp về văn hoá của nhiều nước trên thế giới.  Đâu đâu trên thế giới, người ta cũng dễ  dàng bắt gặp nhiều người sử dụng nó. Nếu bạn là người thích uống cafe, muốn bắt đầu ngày mới với ly cafe thơm ngon mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian thì giờ đây máy pha cafe tự động là một giải pháp tuyệt vời.

Ưu việt của máy pha cafe tự động

Máy pha cafe là dòng máy theo công nghệ hiện đại có khả năng chế tạo cafe từ những hạt cafe nguyên chất. Máy thực hiện từ công đoạn xoay thành bột cho đến nấu nước. Sau đó lọc những tinh chất trong cafe để có ly cafe thơm ngon. Máy hoạt động theo một quy trình khép kín nên cafe luôn giữ được mùi và vị cafe tinh khiết. Ngoài chức năng tạo cafe nguyên chất, máy pha cafe tự động còn hỗ trợ những chức năng pha chế nhiều loại thức uống khác như capuchino, mokka, latte. Máy còn có thể sử dụng để đun nước sôi để pha trà hoặc sữa nóng.

Để có ly cafe vừa ý, nguyên liệu và quy trình chế biến cũng cần tuân theo những quy trình nghiêm ngặt. Nên chọn máy pha cafe loại tốt, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hiện nay máy pha cafe Jura là một dòng sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng.

Nguyên liệu đầu vào nên chọn những loại cafe mới xoay hoặc cafe phơi khô được bảo quan kỹ lưỡng. Nên chọn cafe có xuất xứ rõ ràng hoặc địa điểm cung cấp đáng tin cậy. Nước sử dụng để pha cafe cũng nên chọn nước tinh khiết.

Share this post