Trải nghiệm pha cà phê với RANCILIO CLASSE 5 USB (HOT) - EPICURE

Trải nghiệm pha cà phê với RANCILIO CLASSE 5 USB (HOT)

Rancilio-Classe-5-USB-(HOT)

RANCILIO là một dòng máy pha cà phê Espresso Chuyên Nghiệp được sản xuất tại Ý. Công nghệ là xúc tác truyền cảm hứng để Rancilio tạo ra Rancilio Classe 5 USB (HOT) với chức năng tối giản và thẩm mỹ hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu mua máy pha, bạn hãy thử trải nghiệm pha cà phê với dòng máy mới đang hot trên thị trường hiện nay.

1. Thông số kỹ thuật tuyệt vời

Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB (HOT) đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ đem lại sự tin cậy tuyệt đối cho bạn.

  • Kích thước: 770 x 540 x 520 mm
  • Cân nặng: 55kg
  • Nồi hơi: 11L
  • Công suất: 4300W
  • Điện áp: 220/240V
  • Sản xuất: Ý
  • Bảo hành: 1 NĂM

Rancilio-Classe-5-USB-(HOT)2. Đặc điểm nổi bật của máy Rancilio Classe 5 USB (HOT)

Cần gạt C-Lever tiện lợi

Đây là công nghệ độc quyền của Rancilio. Máy có 2 sự lựa chọn, một là cho phép bạn làm nóng sữa, hai là giúp tạo bọt sữa cho việc pha latte. Cần gạt với valve đóng mở chỉ việc xoay 25°, khi gạt cần lên valve sẽ mở và giữ nguyên vị trí. Khi gạt cần xuống, người dùng có thể điều chỉnh hoạt động của valve và valve sẽ đóng một cách tự động khi thả tay.

Hệ thống quản lý thông minh

Những nút nhấn (brewing button) trên máy sẽ  giúp việc vệ sinh máy một cách tự động. Đèn LED giúp cho việc thao tác máy trở nên dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu sáng. Bàn phím mềm giúp bạn sử dụng một cách thoải mái, giảm thiểu những vấn đề liên quan đến việc phải ấn nút một cách liên tục, cũng như độ bền của bàn phím.

Vệ sinh máy dễ dàng

Rancilio Classe 5 USB (HOT) có lưới hỗ trợ làm bằng polymer scratchproof, có thể tháo rời cho phép vệ sinh bên trong máy một cách dễ dàng, thuận tiện. Bên cạnh đó, máy có hệ thống thu gom chất lỏng hiệu quả (Grid System) giữ cho bề mặt làm việc luôn sạch sẽ , không để lại dấu ly và những giọt cà phê rơi ra ngoài.

Hệ thống hâm nóng lý tưởng

Máy có khả năng làm cho ly/tách luôn ở nhiệt độ lý tưởng, sẵn sàng cho ra ly cà phê chất lượng, phục vụ khách hàng được nhanh hơn bao giờ hết.

Hệ thống bên trong gọn gàng, hợp lý

Bạn sẽ bất ngờ với bên trong của máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB (HOT) được sắp xếp gọn gàng phân bổ hợp lý.  Máy có thể phục vụ nhiều người, phù hợp với quán có lượng khách đông với nồi hơi lớn. Với cách bố trí thông minh và chuyên nghiệp, các sản phẩm cao cấp của  Rancilio luôn có hộp bảo vệ vi mạch chủ ở vị trí an toàn, tránh các trường hợp nước tràn vào máy, cháy nổ.

Mỗi loại máy pha cà phê đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Nếu yêu thích dòng máy của Rancilio Classe 5 USB (HOT), bạn hãy “rinh” ngay về cửa hàng mình để phục vụ cho khách hàng nhé!

 

Trải nghiệm pha cà phê với RANCILIO CLASSE 5 USB (HOT)
Chuyển lên trên