Rancilio Italy từ 1927 - EPICURE

Rancilio Italy từ 1927

Từ chính niềm đam mê về cà phê và giá trị mang lại cho toàn thể thế giới, mà chiếc máy pha cà phê Rancilio được sản xuất ra mang đậm nét văn hóa tinh thần của Người Ý chính thống. Với phương châm “Coffee-ing the world“, Rancilio tự hào là người tiên phong tRong lĩnh vực cung ứng thiết bị máy pha cafe chuyên nghiệp này.

Rancilio Specialty RS1 –
Cửa hàng “Cà Phê Đặc Sản”

Chuyên môn tay nghề hơn 90 năm và thiết kế độc đáo bằng màn hình cảm ứng trực quan cho thấy rằng một chiếc máy cafe sẽ cần những gì trong quá trình điều khiển nhiệt độ. Công nghệ X-Celsius (Biến đổi nhiệt trong quá trình “Chiết xuất cafe”) trên máy pha cà phê RANCILIO SPECIALTY đã tối ưu các chủng loại cà phê cao cấp để thực khách thưởng thức vị “cafe nguyên bản”

Khám phá Rancilio Specialty Rs1  

 

MÁY PHA CÀ PHÊ RANCILIO
ITALY – Since 1927

RANCILIO dựa vào tiêu chí 5M, đã đưa ra được các định hướng của nhãn hiệu 100 năm này: chất lượng sản phẩm máy pha cà phê, chất lượng thành phẩm, hiệu quả công năng, tay nghề sản xuất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp Rancilio  

MÁY XAY CÀ PHÊ RANCILIO

Chất lượng tạo nên thương hiệu, độ chính xác và hệ thống làm mát của máy xay cafe Rancilio Kryo được nhắc tên đến đầu tiên trong lĩnh vực xay cafe chuyên nghiệp cho quầy Bar.

Máy xay cà phê chuyên nghiệp Rancilio  

BẢNG TIN RANCILIO VIETNAM

 

Cách thu hút thực khách vào quán cà phê

Sản phẩm – Dịch vụ – Marketing

15 Cách Thu Hút Khách

 

Bạn nên xem qua

Cách nhận biết máy pha cafe Rancilio

máy chính hãng & máy xách tay

Nhận biết sản phẩm chính hãng Rancilio

 

Nhiệt độ nước khi pha cà phê ra sao là chuẩn?

cho hạt cà phê Arabica – Robusta 

Thermosyphonic / Steady Brew / Xcelsius

 

Chuyển lên trên

THÔNG BÁO !

Hiện nay, khu vực Tp.Hồ Chí Minh đã áp dụng việc cách ly tại nhà theo CT16 "Để Chặn đứng" Dịch Covid-19 đang gia tăng.
Vì vậy, các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ làm việc tại nhà, nếu bạn cần Tư vấn bán hàng JURA - WMF- Rancilio - Breville, vui lòng liên hệ theo khu vực:

  • Tp.HCM: 079 286 1165 - 093 885 5040
  • Tp.Hà Nội: 024 3219 1309 - 090 692 6919
  • Tp.Đà Nẵng: 023 6388 9454 - 093 324 0072

Ngoài ra »Cửa hàng trực tuyến« của chúng tôi vẫn mở để Cung cấp Sản phẩm, cũng như Thanh toán Trực tuyến trong thời gian làm việc. Vui lòng chờ 2-4 ngày làm việc để sắp xếp Giao hàng. 

Dịch vụ chăm sóc máy móc từ xa: Trung tâm Dịch vụ của chúng tôi vẫn mở cửa với nhân viên kỹ thuật (được giới hạn dưới 2 người) để phục vụ Sửa chữa các máy pha cafe được giao tới trung tâm. Bạn có thể gửi »Biểu mẫu« và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.