CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT CAFE - JURA - EPICURE

CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT CAFE – JURA

Kết hợp công nghệ kép của chiết xuất thông minh

Chế độ ủ Aroma (I.P.B.A.S.©) và chiết xuất Ép Xung (P.E.P.®)

Đặc điểm và lợi ích của công nghệ kép I.P.B.A.S và P.E.P

Không tạo cơ hội cho Shock nhiệt làm “Khét” Cafe với nhiệt độ cao – Phá vỡ các cấu trúc axit trong cà phê trước khi ép – Vận dụng lực đẩy để đưa ra cốc cà phê các chất dinh dưỡng – Gia tăng hàm lượng Aroma trong tách cà phê – Tạo lớp Crema dày, body tròn vị khi thưởng thức.

Chế độ ủ cafe Aroma thông minh (I.P.B.A.S.©)

Một trong các thuật ngữ mà các chuyên gia hay dùng đó là “Pre-Infusion” nhưng tại Jura, chúng tôi tận dụng quá trình ủ dài này biến đổi chúng một cách tinh tế và rút gọn thời gian hơn trở thành quá trình “Ủ ngắn Aroma” nhờ vào thiết kế cấu tạo của cối ép thông minh ủ cafe với lượng nước phù hợp theo đúng định lượng cafe bạn có.

Chiết xuất tạo xung trong quá trình chảy cafe (P.E.P.®)

Quy trình chiết xuất tạo “Xung” được sử dụng để có được hương thơm tối đa ngay cả  với những loại cà phê đặc biệt rất nhỏ như cà phê espresso hoặc ristretto. Cà phê được ép qua nhiều đợt nước “Ngắn” cùng với lực đẩy của thiết bị bơm, tạo ra một lực ép xung liên tục lên cà phê. Từ đó chiết xuất, đưa ra được tách Espresso tối ưu AROMA hơn bên trong cốc.

Khám phá các máy pha cà phê tự động Jura

Chuyển lên trên

THÔNG BÁO !

Hiện nay, khu vực Tp.Hồ Chí Minh đã áp dụng việc cách ly tại nhà theo CT16 "Để Chặn đứng" Dịch Covid-19 đang gia tăng.
Vì vậy, các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ làm việc tại nhà, nếu bạn cần Tư vấn bán hàng JURA - WMF- Rancilio - Breville, vui lòng liên hệ theo khu vực:

  • Tp.HCM: 079 286 1165 - 093 885 5040
  • Tp.Hà Nội: 024 3219 1309 - 090 692 6919
  • Tp.Đà Nẵng: 023 6388 9454 - 093 324 0072

Ngoài ra »Cửa hàng trực tuyến« của chúng tôi vẫn mở để Cung cấp Sản phẩm, cũng như Thanh toán Trực tuyến trong thời gian làm việc. Vui lòng chờ 2-4 ngày làm việc để sắp xếp Giao hàng. 

Dịch vụ chăm sóc máy móc từ xa: Trung tâm Dịch vụ của chúng tôi vẫn mở cửa với nhân viên kỹ thuật (được giới hạn dưới 2 người) để phục vụ Sửa chữa các máy pha cafe được giao tới trung tâm. Bạn có thể gửi »Biểu mẫu« và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.