OUR BRANDS - EPICURE OUR BRANDS - EPICURE

CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY PHA CÀ PHÊ

THƯƠNG HIỆU

Mang tới các giải pháp cho cà phê toàn diện, vì thế Epicure nhận thấy sự cốt lõi của công việc đó là “Một Sản Phẩm Tốt” luôn luôn đến từ “Một Thương Hiệu Tốt” “Dịch Vụ Tốt”.  Do đó nhân tố tiên quyết dẫn đầu trong giải pháp cà phê thì một chiếc “máy pha cà phê tốt” sẽ là “Bước Đầu Tiên” của chúng tôi.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Cà phê hoàn hảo không chỉ là một thức uống, nó là một phong cách sống. Thiết bị pha cà phê không chỉ là một thiết bị hoàn thiện về mặt kỹ thuật, các sản phẩm của chúng tôi còn là một vẻ đẹp cho không gian, cho cảm giác của bạn. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào các giải pháp khả thi “cục bộ” hoặc cải thiện kỹ năng của một sản phẩm, ngoài ra đi kèm với sản phẩm luôn là một dịch vụ chất lượng đáng tin cậy và chính xác từ đội ngũ Epicure Vina cung cấp.

Máy pha cà phê tự động

Một trong những sản phẩm tâm ý của chúng tôi là tự động hóa cho các thực khách yêu cà phê, luôn luôn có cà phê ở mọi nơi. Chúng tôi có các nhãn hiệu đa dạng hóa cho nhu cầu khách hàng mở rộng. Tiêu biểu là Jura (từ 10-80 tách/ngày) ; WMF (từ 100 – 300 tách/ngày) và ANIMO cafe Americano mọi lúc (từ 100-1000 tách)

Slide 1
WMF Đức
Máy pha cà phê siêu tự động

Hoạt động 24/7 với WMF là một câu chuyên từ rất lâu, chiếc máy xuất xứ từ Đức này đã khẳng định chất lượng hơn 100 năm qua bằng việc pha chế cà phê ngon, bền bỉ từ 100 -300 tách/ giờ. Ngày nay công nghệ coffee 4.0 của WMF đã cho ta kết nối API các quốc gia: định vị, quản trị máy móc, quản lý bán hàng và thanh toán đa dạng.

JURA Slide
Jura Thụy Sỹ
Máy pha cà phê hoàn toàn tự động

Một nhãn hàng từ Thụy Sỹ cùng với đại sứ thương hiệu vang danh Roger Federer. - Nhà vô dịch quần vợt thế giới với 20 lần đoạt Grand Slam. Ngoài sự mạnh mẽ và bền bỉ, Jura còn mang tới gia trị công nghệ, sự tinh tế về thiết kế nôi bật của Thụy Sỹ.

Animo Slide
ANIMO Hà Lan
Máy pha cafe số lượng lớn tự động

Đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy!
Điều đáng mừng là ngay cả khi có nhiều nhóm khách hàng đến với cùng lúc, các máy pha cà phê số lượng lớn của Animo-ComBi vẫn sản xuất đáp ứng số lượng nhanh chóng trong thời gian ngắn. ANIMO máy pha cafe Americano mọi lúc (từ 100-1000 tách)

previous arrow
previous arrow
next arrow
next arrow

Máy pha cà phê thủ công

Giá trị văn hóa là một giá trị không thể bị mất đi theo thời gian, chiếc máy pha cafe chuyên nghiệp ngoài giá trị văn hóa thì chúng còn mang tới “Chất Lượng” cao nhất trong tách cà phê và câu chuyện cội nguồn của hạt cà phê. Epicure mang tới giải pháp hoàn hảo cho cà phê chất lương cao tại nhà với nhãn hàng Breville; và cho quán kinh doanh cafe là Rancilio & Crem Expobar

Rancilio Machines
RANICLIO - ITALY
Máy pha cà phê thủ công

Là nhãn hiệu đầy tính sáng tạo công nghệ và chuyên nghiệp “Tích Hợp” tạo hiệu quả, chất lượng ổn định, thẩm mỹ cao mà trên thị trường sẽ rất khó có nhãn hiệu đáp ứng được. Đó là máy pha cafe Rancilio – một nhãn hàng của Ý với 100 năm sản xuất – hài hòa về chất lượng – thiết kế – và chi phí đầu tư

Breville Slide
BREVILLE - ÚC
Máy pha cà phê thủ công gia đình

Thương hiệu nổi tiếng từ Australia – máy pha cà phê Breville với thiết kế máy xay và pha cafe tích hợp, nhằm đảm bảo tính nhất quán và chất lượng chính xác từ lưỡi dao Conical Burr, cho đến việc chiết xuất cà phê chuyên nghiệp.

Crem - Expobar machines
Crem-Expobar
Máy pha cà phê thủ công cho quán

Sự thiết kế tạo điểm nhấn cho quầy Bar, chất liệu Kim Loại: 95% vỏ máy là Inox. Bên trong được thiết kế chất liệu Đồng nguyên khối cho việc gia công tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Các van điện từ và bo mạch Gicar được sản xuất tại Ý cho chất lượng tiêu chuẩn của máy pha cà phê.

previous arrow
previous arrow
next arrow
next arrow

CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY XAY CÀ PHÊ

Đối với các sản phẩm máy cafe chuyên dụng cho quán cafe hoặc quầy bar công nghiệp, sẽ cần có một combo hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy xay Rancilio Ý, Slingshot Úc và kế cả Cunill Tây Ban Nha

Sự đổi mới là động lực thúc đẩy những gì chúng tôi làm ở đây cho nhãn hàng Slingshot. Chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện dòng sản phẩm hiện có cũng như bất kỳ sản phẩm nào trong tương lai cho mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi là “Thời gian – Tiết kiệm nguyên liệu – Chất lượng bột “. Cứ mỗi 1 máy xay công nghiệp, bạn sẽ phải đồng ý rằng việc mất đi 10-15% lượng cafe hao hụt mỗi ngày cho 1 quán, nhưng với 10 quán và 100 quán là một con số cần quan tâm.

Từ khi hình thành lập dự án cho đến khi phát triển sản phẩm, Cunill mang tới công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực máy xay cafe chống ồn, tạo ra một trong những dòng máy xay cà phê chuyên nghiệp lớn nhất thích hợp để xay bất kỳ loại cà phê nào và cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào từ công suất 1-7 kg/ ngày

CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC

toàn diện không chỉ ở sản phẩm máy pha cafe mà còn là những sản phẩm xung quanh chúng, máy xay sinh tố , máy ép trái cây, lọc nước chuyên dụng và ly tách sứ chuyên dụng cho cà phê